Ở đâu bán phụ kiện máy hàn miệng túi chính hãng?

Lượt xem: 17

Dù là máy máy hàn túi có chất lượng như thế nào đi chăng nữa thì sau một thời gian dài sử dụng thiết bị vẫn cần thay thế một số phụ kiện hao mòn cần thiết để mang lại chất lượng đóng gói bao bì tốt nhất. 

Thế nhưng mua phụ kiện máy hàn túi ở đâu chính hãng, chất lượng? Tại Thiết bị M5s, ngoài cung cấp các loại máy hàn miệng túi chính hãng Stronger, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện chính hãng để khách hàng thuận tiện thay thế khi cần thiết.

Cùng Thiết bị M5s tìm hiểu chi tiết về các loại phụ kiện cần thay thế co máy hàn túi bên dưới nhé.

Xem video: Giới thiệu các loại phụ kiện thay thế cho máy hàn miệng túi liên tục STRONGER - Giá tốt

1. Các phụ kiện cần thay thế khi sử dụng máy hàn miệng túi

1.1 Phụ kiện cho máy dán miệng túi liên tục

Dây nhiệt

 • Đây là một phần quan trọng và không thể thiếu trong máy hàn miệng túi liên tục tự động. Chức năng của dây nhiệt là làm nóng và kết dính đường hàn trên túi sau khi nó đi qua bộ phận gia nhiệt của máy và được làm mát bởi bộ phận làm mát.
 • Dây nhiệt sẽ có độ dày và độ dài khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy. Việc lựa chọn loại dây nhiệt phù hợp với từng loại máy rất quan trọng. 
 • Thông thường, dây nhiệt được làm từ vải thủy tinh kết hợp với các hợp chất khác. Các ưu điểm của loại dây này bao gồm bề mặt nhẵn, khả năng chống dính tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao, và tính an toàn không độc hại cho sản phẩm.

Dây nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

Dây curoa

 • Đây là phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo quá trình vận hành máy diễn ra một cách trơn tru, hạn chế xảy ra lỗi. 
 • Thay thế dây curoa trên máy hàn miệng túi là một quy trình đơn giản và nhanh chóng, người sử dụng có thể tự thực hiện mà không cần đến sự can thiệp từ người có chuyên môn. Điều này giúp người vận hành không mất nhiều thời gian chờ nhà cung cấp bảo trì, thay thế.
 • Ngoài khả năng truyền động, dây curoa còn góp phần trong việc đảm bảo an toàn khi động cơ của máy hoạt động quá tải. Điều này giúp bảo vệ máy và người sử dụng khỏi các tình huống nguy hiểm.
 • Việc phải vận hành với nhiệt độ cao hằng ngày sẽ tác động nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của dây curoa. Việc thay thế định kỳ dây curoa là quan trọng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng dán miệng túi. Khi dây curoa bị mòn hoặc giãn do tác động của nhiệt độ và môi trường làm việc, nó có thể gây ra sự cố trong quá trình vận hành của máy và thậm chí có thể làm hỏng máy.

Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục

Thanh đồng

 • Thanh đồng, hay còn được gọi là thanh gia nhiệt, là bộ phận gia nhiệt của máy hàn miệng túi. Nhiệm vụ của nó là hỗ trợ quá trình truyền nhiệt và đảm bảo rằng quá trình hàn miệng túi của máy diễn ra một cách trơn tru.
 • Thông thường, thanh gia nhiệt được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất để đảm bảo hiệu suất và độ bền trong quá trình làm việc của máy. Tuy nhiên, sau một thời gian dài vận hành liên tục, khó tránh khỏi việc bị mòn hoặc tổn hại do tác động của nhiệt độ và quá trình hàn. Do đó, việc kiểm tra và thay thế thanh gia nhiệt khi cần thiết để hỗ trợ máy sẽ hoạt động hiệu quả và không gặp sự cố.
 • Bạn cần chọn nơi bán uy tín, chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua phải hàng giả, nó sẽ nhanh chóng bị móp méo, khả năng gia nhiệt kém hoặc khó điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

>>Xem thêm bài viết liên quan: Cách thay thế thanh đồng máy hàn túi liên tục bị hỏng

Thanh đồng cho máy hàn miệng túi liên tục

Cuộn mực cho máy hàn túi liên tục có in date

 • Máy ép miệng bao bì có tích hợp cả chức năng hàn miệng túi và in date là một dòng máy đa năng và tiện lợi. Việc kết hợp cả hai tính năng này giúp việc đóng gói trở nên tối ưu và tiện ích hơn cho người sử dụng.
 •  Khi cuộn mực in date bị mòn, chất lượng in sẽ giảm đi và các ký tự sẽ bị mờ mờ, không rõ ràng. Lúc này nghĩa là nó đã không còn đảm bảo chất lượng in date, hãy thay cuộn mực mới để đảm bảo kết quả in đẹp, đầy đủ các nét.
 • Ngoài ra bạn cũng nên chủ động kiểm tra sau khoảng thời gian sử dụng để tránh việc in hạn sử dụng bị lỗi hàng loạt trong quá trình vận hành liên tục.

Mực nhiệt cho máy hàn miệng túi liên tục có in date

Đồng hồ gia nhiệt

 • Chức năng chính của đồng hồ nhiệt là đo và hiển thị nhiệt độ hiện tại của thanh đồng trong bộ phận gia nhiệt của máy.
 • Khi máy bắt đầu hoạt động để hàn dán miệng túi, đồng hồ nhiệt sẽ theo dõi và đo nhiệt độ của thanh đồng. Khi nhiệt độ chưa đạt, đèn báo hiệu sẽ hiển thị màu đỏ hoặc vàng (tùy máy)
 • Khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn và thanh đồng đã đủ nhiệt để thực hiện hàn dán miệng túi, đèn trên đồng hồ nhiệt sẽ chuyển sang màu xanh, cho biết rằng máy đã sẵn sàng hoạt động.

Đồng hồ gia nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

Điện trở nhiệt

 • Chức năng chính của điện trở nhiệt là làm nóng thanh đồng trong bộ phận gia nhiệt của máy để tạo ra nhiệt độ cần thiết cho quá trình hàn dán miệng túi.
 • Điện trở nhiệt hoạt động bằng cách cung cấp dòng điện 1 chiều vào bên trong nó. Khi dòng điện chảy qua điện trở, nó sẽ tạo ra nhiệt độ cao, làm nóng thanh đồng. Khi thanh đồng đạt được nhiệt độ mong muốn, máy hàn miệng túi sẽ bắt đầu hoạt động để thực hiện quá trình hàn.

Điện trở nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

Cảm biến liên tục

Chức năng chính của cảm biến này là theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của quá trình hàn miệng túi. Điều này giúp đảm bảo rằng nhiệt độ được duy trì ổn định và chính xác theo thông số đã được cài đặt.

Nếu cảm biến nhiệt độ bị hỏng máy ép túi có thể gặp các vấn đề liên quan đến nhiệt độ hàn, như nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đường hàn và cả tuổi thọ của máy.

Cảm biến máy hàn túi liên tục

Hộp số

Bộ phận này được sử dụng trong những dòng máy có tính năng in date, thông tin sản xuất vào phía dưới mép hàn của bao bì sản phẩm. Hộp số này chứa các ký tự bao gồm:

Số in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số series từ 0 đến 9.

Chữ cái in date như Ngày Sản Xuất, Hạn Sử Dụng.

Hộp số máy hàn miệng túi liên tục

Chổi than

Chúng có vai trò quan trọng trong việc truyền điện và duy trì kết nối điện giữa các bộ phận tĩnh và các bộ phận chuyển động khác trong máy.

Khi chổi than bị hỏng hoặc mòn, cần phải thay thế ngay lập tức. Kích thước của chổi than có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy, do đó, người dùng cần lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy đạt được mức cao nhất.

Chổi than máy hàn miệng túi liên tục

1.2 Phụ kiện cho máy hàn mép túi dập tay

Vì là dòng máy mini, có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nên phụ kiện cần thay thế cho dòng máy này chỉ có dây nhiệt. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều kích thước máy khác nhau nên việc chọn mua dây nhiệt cũng trở nên khó khăn hơn.

Bạn cần mua loại dây có kích thước phù hợp với loại máy đang sử dụng, chất lượng dây chính hãng để có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Nên lựa chọn mua ở những nơi bán máy hàn miệng túi nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo có phụ kiện phù hợp nhất.

Tổng hợp dây nhiệt máy hàn miệng túi dập tay

2. Khi mua phụ kiện máy dán miệng túi cần lưu ý điều gì?

Mỗi loại phụ kiện sẽ có nhiều mã sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng loại máy. Do đó, khi mua phụ kiện, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về máy đang sử dụng để nhận được sự tư vấn về loại phụ kiện phù hợp nhất. Ví dụ, trong trường hợp thanh nhiệt, có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn cần mua dây nhiệt có kích thước phù hợp để có thể lắp đặt vào máy của bạn một cách chính xác.

Giá bán phụ kiện máy hàn túi có thể khác nhau tại các cửa hàng. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý rằng giá quá rẻ có thể là dấu hiệu của phụ kiện kém chất lượng hoặc không chính hãng. Hãy tham khảo giá và chất lượng từ nhiều nguồn trước khi quyết định mua.

Hỏi cửa hàng về nguồn gốc của phụ kiện. Nếu có thể, xác minh xem sản phẩm được nhập khẩu từ đâu và liệu chúng có chứng nhận về chất lượng và có phù hợp với nguồn gốc máy của bạn đang sử dụng không.

Chọn nơi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn lòng hướng dẫn lựa chọn phụ kiện phù hợp cũng như cách thay thế chi tiết, nhanh chóng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, phụ kiện bị hư hỏng phải được hỗ trợ đổi trả một cách nhanh chóng, không rườm rà.

3. Địa chỉ bán phụ kiện máy ép miệng túi chính hãng, uy tín

Phụ kiện máy hàn miệng túi

Công ty Thiết Bị M5s là nơi bán máy hàn miệng túi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với thương hiệu độc quyền tại Việt Nam là Stronger. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi lựa chọn mua hàng tại đây.

Toàn bộ phụ kiện dành riêng cho máy ép miệng túi tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Việc chọn mua các phụ kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như mức độ phù hợp với dòng máy hiện tại của bạn thay vì mua bên ngoài, không rõ nguồn gốc. 

Đặc biệt tại M5s có hỗ trợ bảo hành và giao hàng trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đóng gói. Họ sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết để giúp chọn loại loại phụ kiện và thay thế chính xác.

Những thông tin vừa rồi đã giới thiệu tổng quan về phụ kiện máy hàn miệng túi chính hãng. Bạn đang cần phụ kiện nào? Liên hệ ngay tới M5s để được tư vấn cũng như chọn mua được sản phẩm chính hãng nhé.

Bình luận

back top