Giới thiệu về Trần Tân

1.Trần Tân là ai?

Trần Tân là kỹ sư ngành kỹ thuật điện tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Anh từng làm việc tại các tập đoàn của Nhật về thiết kế, tính toán mô phỏng kỹ thuật sản xuất ghế cho xe hơi được 3 năm. Sau đó chuyển sang làm việc cho bộ phận marketing online, phát triển website và thương hiệu cho tập đoàn 2 năm. 

Những trải nghiệm và kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc đã giúp Trần Tân có thêm được nhiều kiến thức để áp dụng vào con đường sự nghiệp kinh doanh của mình. Đến nay Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý nhiều ngành hàng khác nhau. 

Trần Tân


2. Bước ngoặt phát triển CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

Giữa năm 2015, Trần Tân đã thành lập CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s, trải qua nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, nhưng luôn kiên trì với kim chỉ nam phát triển “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” .Đến hiện tại Trần Tân đã đã khẳng định được vị trí của Thiết bị M5s trong lòng khách hàng với các sản phẩm mang thương hiệu riêng của Thiết bị M5s là STRONGER đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Năm 2018, Trần Tân bắt đầu đẩy mạnh phát triển phát triển các ngành hàng khác nhau như: Thiết bị nâng hạ (tời điện, pa lăng, cẩu xoay,..), Thiết bị đóng gói (máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy in date,...), Thiết bị may mặc (máy cắt vải, máy may bao, bàn ủi công nghiệp,...). Đồng thời trực tiếp nhập khẩu và phân phối đến khách hàng nhằm đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn khi đến với Thiết bị M5s, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

3. Giá trị hướng đến khách hàng

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển các ngành hàng, Trần Tân không ngừng tìm tòi, học hỏi và tích lũy kiến thức để chia sẻ, hỗ trợ khách hàng cẩm nang sử dụng các thiết bị một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
Anh đầu tư và dành tâm huyết trong việc biên tập nội dung, thiết kế hình ảnh, video cho sản phẩm một cách trực quan nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Thiết bị M5s.
Trong tương lai Trần Tân sẽ cố gắng hoàn thiện CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s ngày một tốt hơn. Anh luôn quan niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Thiết bị M5s

Theo dõi kênh thông tin hữu ích Trần Tân chia sẻ tại:

back top