Giới thiệu về Trần Tân

1.Trần Tân là ai?

Trần Tân là kỹ sư ngành kỹ thuật điện tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Anh từng làm việc tại các tập đoàn của Nhật về thiết kế, tính toán mô phỏng kỹ thuật sản xuất ghế cho xe hơi được 3 năm. Sau đó chuyển sang làm việc cho bộ phận marketing online, phát triển website và thương hiệu cho tập đoàn 2 năm. 

Trần Tân

Những trải nghiệm và kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc đã giúp Trần Tân có thêm được nhiều kiến thức để áp dụng vào con đường sự nghiệp kinh doanh của mình. Đến nay Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển nhiều ngành hàng khác nhau như thiết bị nâng hạ, thiết bị đóng gói, thiết bị nhà bếp và thiết bị may mặc. 

Với khát vọng xây dựng một doanh nghiệp bền vững, vươn lên trở thành một trong những công ty lớn mạnh, quyết tâm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Đó chính là động lực đã thoi thúc anh hoạt động không ngơi nghỉ, dám thực hiện ước mơ, xây dựng CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s cho riêng mình.

Công ty thiết bị công nghiệp M5s

2. Bước ngoặt phát triển CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

Giữa năm 2015, Trần Tân đã thành lập CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s, trải qua nhiều khó khăn trong việc kinh doanh, nhưng luôn kiên trì với kim chỉ nam phát triển “Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”. Đến hiện tại Trần Tân đã đã khẳng định được vị trí của Thiết bị M5s trong lòng khách hàng với các sản phẩm mang thương hiệu riêng của Thiết bị M5s là STRONGER đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Năm 2018, Trần Tân bắt đầu đẩy mạnh phát triển phát triển các ngành hàng khác nhau như: Thiết bị nâng hạ (tời điện, pa lăng, cẩu xoay,..), Thiết bị đóng gói (máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy in date,...), Thiết bị may mặc (máy cắt vải, máy may bao, bàn ủi công nghiệp,...). Đồng thời trực tiếp nhập khẩu và phân phối đến khách hàng nhằm đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn khi đến với Thiết bị M5s, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Thiết bị công nghiệp M5s

Hiện nay, STRONGER là thương hiệu đại diện cho công ty Thiết bị M5s. Sau nhiều năm nỗ lực phát triển, không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm cả thiết kế, giá cả cạnh tranh, xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhờ vậy mà M5s đã dành được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ người dùng. 

Trần Tân cùng các cộng sự của mình sẽ tập trung thúc đẩy, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách tận dụng thế mạnh về nhân sự luôn sáng tạo, có chuyên môn kỹ thuật cao, phấn đấu hết mình vì mục tiêu cung cấp những giá trị, trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

3. Trần Tân - Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp

Trần Tân quyết tâm không ngừng đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp, chú trọng hoàn thiện diện mạo thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng trong mắt người tiêu dùng. Phát triển Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s trở thành một công ty vững mạnh và giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

1. Không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm

Trần Tân cùng đội ngủ nhân viên M5s đang không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng thay đổi theo thời gian, cho ra đời những thiết bị sở hữu tính năng tối ưu nhất.

2. Chủ động, sáng tạo trong công việc

Chúng tôi luôn cố gắng phát huy tính chủ động, sáng tạo để đạt được chất lượng công việc tốt nhất. Mỗi nhân viên luôn nỗ lực làm tất cả mọi thứ có thể để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình nhất.

Trần Tân - Triết lý doanh nghiệp

3. Uy tín và minh bạch trong kinh doanh

Bảo vệ uy tín công ty là mục tiêu mà Trần Tân luôn hướng đến. Đồng thời, tất cả những thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng như chính sách mua hàng luôn công khai rõ ràng, minh bạch, mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

4. Tinh thần trách nhiệm trong công việc

Trần Tân và mỗi nhân viên M5s đều có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc cũng như trong việc hỗ trợ khách hàng, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

5. Lợi ích khách hàng là trên hết

Khách hàng là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của Thiết bị M5s. Vì vậy, tất cả những hoạt động của công ty luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp sản phẩm hoàn thiện và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Trong tương lai Trần Tân sẽ cố gắng hoàn thiện CTY TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s ngày một tốt hơn. Anh luôn quan niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Thiết bị M5s”

4. Trần Tân - Giá trị hướng đến khách hàng

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển các ngành hàng, Trần Tân không ngừng tìm tòi, học hỏi và tích lũy kiến thức để chia sẻ, hỗ trợ khách hàng cẩm nang sử dụng các thiết bị một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Anh đầu tư và dành tâm huyết trong việc biên tập nội dung, thiết kế hình ảnh, video cho sản phẩm một cách trực quan nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Thiết bị M5s.

Trong nền sản xuất hiện đại như ngày nay, các loại máy móc thiết bị công nghiệp đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy, Tân sẽ không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh các sản phẩm hiện tại mà còn hướng tới mở rộng việc kinh doanh máy móc thiết bị đa ngành nghề, với sứ mệnh đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Theo dõi kênh thông tin hữu ích Trần Tân chia sẻ tại:

♦ Facebook: https://www.facebook.com/trantanm5s

♦  Youtube: https://www.youtube.com/c/ThietbiM5s/

♦ Twitter: https://twitter.com/m5s_tranduytan

♦  Instagram: https://www.instagram.com/tran_tan_m5s/

♦  Tumblr : https://www.tumblr.com/blog/tran-tan

♦ Pinterest: https://www.pinterest.com/maytoidien/

back top