Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Số lượng hàng hóa sản xuất ngày càng rộng lớn và điều chắc chắn chúng ta không thể dùng những phương pháp thủ công trước dây để đóng gói được. Vì vậy, sử dụng máy hàn miệng túi sẽ giúp các bạn giảm khâu đóng gói trở nên nhanh chóng hơn, tiện dụng hơn.

Máy hàn miệng túi là một trong những thiết bị hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, giữ được mùi vị của sản phẩm. Tránh những tác động của môi trường xung quanh

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S sẽ giới thiệu các loại máy ép ni lông, có công dụng như thế nào? Và được sử dụng trong những trường hợp nào?

1. Giới thiệu chi tiết về máy hàn miệng túi 

1.1 Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi còn được gọi với nhiều cái tên như máy dập miệng túi, máy ép miệng túi,... tùy vào mỗi nơi mà có cách gọi khác nhau. Nhìn chung, thiết bị này được sử dụng để hàn kín miệng các loại túi giấy, nhựa, nilon đựng thực phẩm, cà phê, đồ dùng cá nhân,... tránh khỏi các tác nhân như vi khuẩn có hại, không khí lọt vào làm hư hỏng sản phẩm.

Máy hàn nhiệt miệng túi được sử dụng kết hợp cùng máy in date để đóng gói sản phẩm và in thông tin, ngày sản xuất, hạn sử dụng,... giúp cho quy trình đóng gói được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, tạo ra năng suất cao.

>>Xem video: [ĐẬP HỘP] Máy hàn miệng túi liên tục FRD-750 đường hàn đẹp, chắc chắn

1.2. Công dụng máy ép miệng túi

Máy ép túi được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, giúp cho việc cất trữ chúng trong túi bóng và được hàn kín miệng túi nên thực phẩm sẽ được bảo vệ tốt, tưới lâu hơn, tránh được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy ép bọc giúp quy trình đóng gói được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hàng hóa sẽ được bảo quản dễ dàng hơn.

Máy dập bịch có thể đóng gói nhiều loại mặt hàng như bánh kẹo, thuốc, cà phê, trà,... rất tiện lợi khi có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài việc đóng gói các loại thực phẩm, rau củ tươi sống để cất giữ vào tủ lạnh thì máy kít bao bì còn có thể dùng để hàn kín túi, bảo quản các loại thực phẩm khô để tránh các tác nhân từ môi trường xung quanh, côn trùng, các loại vật phẩm như phim, ảnh, tư liệu,... sẽ được bảo quản tốt hơn.

2. Các loại máy dán miệng túi thông dụng trên thị trường hiện nay

Máy dập túi được sử dụng khá phổ biến hiện nay, do đó mà thị trường cung cấp thiết bị này cũng hoạt động sôi nổi với nhiều dòng máy khác nhau.

Có rất nhiều cách để phân loại máy hàn miệng túi bóng, nhưng thiết bị thường được phân loại cơ bản theo những nhóm sau đây:

2.1 Theo phương thức hoạt động

 •  Máy hàn miệng túi dập tay

Máy dập túi bóng này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên thường được sử dụng cho nhu cầu ép miệng túi đựng để đóng gói thực phẩm với số lượng ít, sử dụng trong gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy hàn túi dập tay phổ biến bao gồm máy hàn miệng túi dập tay vỏ sắt và vỏ nhựa với nhiều kích thước chiều dài đường hàn cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với loại túi cần hàn.

Máy hàn miệng túi dập tay FS-200 vỏ nhôm đúc

 • Máy hàn miệng túi dập chân

Máy dập túi ni lông dập chân được thiết kế sử dụng chân để vận hành máy tạo lực ép miệng túi được kín lại một cách nhanh chóng, tiện lợi, bảo quản thực phẩm được an toàn.

Máy dập mép túi bóng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có khả năng hàn được các loại túi có chất liệu dày, khối lượng lớn mà máy hàn miệng túi dập tay không làm được nên rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn đầu tư để phục vụ cho quá trình đóng gói, 

 • Máy hàn miệng túi liên tục

Dòng máy dập miệng túi bóng liên tục được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi thiết bị có thể sử dụng đóng gói cho nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Máy hoạt động công suất lớn, dạng băng tải sử dụng để dán kín miệng túi liên tục với số lượng lớn sản phẩm mỗi ngày.  

Máy ép bọc nhựa liên tục được trang bị băng chuyền tự động di chuyển sản phẩm để đóng gói nên giúp cho công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên máy có 1 hạn chế là băng tải chỉ chịu được loại túi không quá nặng (>5kg),

2. 2 Theo quy mô sử dụng

Máy hàn túi mini: có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên rất tiện lợi khi có thể linh hoạt mang theo bên người và cầm tay để sử dụng. Các thao tác vận hành máy đơn giản, chỉ dùng để hàn các loại túi mỏng, độ dài thanh hàn ngắn nên thích hợp sử dụng cho nhu cầu cá nhân, cho các chị em nội trợ.

Máy ép túi nhựa công nghiệp: dòng máy sở hữu kích thước lớn, trọng lượng máy nặng hơn rất nhiều so với các dòng máy mini, dập tay. Do đó, thiết bị thường đặt một vị trí cố định để sử dụng, phù hợp cho kinh doanh, đóng gói hàng hóa tại các cơ sở lớn, nhu cầu sử dụng nhiều, có thể hàn được nhiều loại túi dày, mỏng khác nhau dễ dàng.

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng FRD-750ii

2.3. Theo loại túi sử dụng

 • Máy hàn miệng túi zip

Máy dập túi zipper hỗ trợ đóng gói các loại thực phẩm được đứng trong túi zip được làm từ nhựa PE, có trang bị khóa bấm dọc theo mép túi rất tiện lợi nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Máy ép túi zip này có công suất hoạt động lớn, tạo nhiệt nhanh chóng, độ rộng đường hàn to nên có thể hàn kín túi zip giấy, túi zip bạc dễ dàng.

 • Máy hàn miệng túi giấy

Máy dán miệng túi giấy hỗ trợ cho việc đóng gói tại các doanh nghiệp đựng sản phẩm vào túi giấy, trong đó loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay là giấy kraft, vật liệu thân thiện với môi trường, có thể chứa được nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Máy hàn miệng túi giấy kraft có công suất hoạt động nhỏ, túi này thuộc loại mỏng nên có thể hàn dễ dàng ở mức thời gian ngắn, giúp cất giữ thực phẩm một cách tốt nhất.

 • Máy hàn miệng túi bạc

Máy hàn miệng túi giấy bạc dùng để dán miệng túi đựng các loại thực phẩm khô như rau củ sấy khô, cà phê, trà hay các loại bột được đựng trong túi bạc. Vật liệu này khá dày dặn giúp bảo quản thực phẩm tốt, giữ nguyên được chất lượng, hương vị như ban đầu.

Máy hàn túi bạc ép được miệng các loại túi dày với độ rộng đường hàn to lên đến 10mm dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo đường hàn kín, chắc chắn.

Bên cạnh đó, máy hàn miệng túi bóng, máy hàn miệng túi bánh trung thu, máy ép bịch ni lông,... cũng đều có chức năng tương tự nhau, người sử dụng có thể điều chỉnh thời gian hàn sau cho phù hợp với loại bao bì cần ép miệng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

2.4 Theo cơ chế vận hành

Máy hàn túi ni lông dùng pin: thuộc các dòng máy mini, giá bán rất rẻ nên độ bền máy thấp, máy không thể điều chỉnh được thời gian nên chỉ thích hợp cho loại túi mỏng. Khi hàn, bạn cần thực hiện nhiều lần thì đường hàn mới có thể kín, mất nhiều thời gian hơn so với các dòng máy hàn miệng túi dùng điện.

Máy hàn túi bóng dùng điện: dòng máy này sử dụng điện để hoạt động, độ bền máy cao, có thể dùng để hàn nhiều loại túi có chất liệu khác nhau. Giá bán máy hàn miệng túi này cao nhưng bạn có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

3. Máy hàn miệng túi mini dập bằng tay

3.1. Cấu tạo cơ bản của máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi mini là thiết bị dán miệng túi nhựa được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bởi đặc tính nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành rẻ.

Máy hàn miệng túi mini dập tay được cấu tạo bởi 20 bộ phận như sau: 

1. Nút nhấn tay

11. Dây nhiệt

2. Cánh tay dập

12. Vải nhiệt trên

3. Tấm lò xo

13. Bộ phận điều chỉnh độ căng vải nhiệt, dây nhiệt

4. Trục lăn

14. Dây điện và phích cắm

5. Tấm cao su (giúp hạ nhiệt cho mối hàn sau khi hàn)

15. Bộ phận gia nhiệt

6. Swivel

16. Đèn Led

7. Bản lề

17. Nút điều chỉnh cấp độ hàn

8. Khung bản lề

18. Bảng điều khiển máy

9. Khớp nối

19. Biến trở

10. Bộ phận cố định vải nhiệt

20. Công tắc điện

Máy hàn miệng túi dập tay

3.2. Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi dập tay

Tổng hợp các bước sử dụng máy hàn miệng túi dập tay đã được M5s thực hiện trong video dưới đây:

Bước 1: Khởi động máy

Kết nối máy hàn miệng túi dập tay với nguồn điện. Lưu ý không cần đợi làm nóng máy.

Sau đi kết nối máy với nguồn điện (220V/50Hz), thực hiện thao tác lên cần dập tay thử và xem đèn led ở cạnh sáng lên chưa (nếu sáng rồi thì bắt đầu thực hiện hàn túi, còn nếu không thì kiểm tra lại đường dây, ổ cắm).

Lưu ý: Đèn Led chỉ sáng trong lúc thực hiện hàn, chứ không sáng ngay lập tức khi kết nối với nguồn điện như các thiết bị điện khác.

Bước 2: Chuẩn bị túi

Chuẩn bị túi ni lông cần hàn đã chứa sản phẩm. Lưu ý lựa chọn loại túi, bao bì phù hợp với máy.

Bỏ sản phẩm cần bảo quản vào túi và sau đó chuẩn bị hàn

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ

Điều chỉnh nhiệt độ hàn sao cho phù hợp với loại túi mình sử dụng. Nhiệt độ cao cho loại túi dày, nhiệt độ thấp cho loại túi mỏng hơn.

Thử nghiệm thời gian để dán miệng túi trên các túi mẫu. Cần lưu ý rằng nếu điều chỉnh thời gian hàn quá ngắn thì túi sẽ không dính và thời gian hàn quá lâu thì sẽ bị cháy túi.

Bước 4: Tiến hành hàn miệng túi

Vuốt thẳng miệng túi cần hàn sao cho phẳng và sạch để đường hàn được đẹp.

Đặt một phần miệng túi lên đường hàn giữa tay dập và thanh hàn, căn chỉnh để đường hàn được thẳng.

Sau đó một tay giữ túi cần hàn, một tay dùng lực của cánh tay nhấn nhẹ vào thanh hàn của máy hàn miệng túi cầm tay, dập xuống miệng túi. Lúc này đèn của máy sẽ sáng bằng với thời gian đã điều chỉnh.

Khi đèn đỏ tắt (khoảng 1-2 giây) chúng ta lấy túi ra. Vậy là đã hoàn thành thao tác hàn.

Bước 5: Kiểm tra thành phẩm

Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn đã có một đường hàn đẹp, không thấm nước, không hở.

Kiểm tra đường hàn đã kín chưa, đường hàn có đều, đẹp hay chưa. Nếu chưa hài lòng, khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian hàn và thực hiện lại từ bước 1.
 

Máy hàn miệng túi dập tay

4. Máy hàn miệng túi dập chân

4.1. Cấu tạo cơ bản máy hàn dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân có thiết kế đặc biệt, nên khi hàn máy có khả năng hàn miệng túi vượt trội. Bên cạnh đó, máy hàn miệng túi dập chân được thiết kế đến 3 bộ phận với nhiều công dụng, chức năng khác nhau

Bộ điều chỉnh

- Bộ điều chỉnh bao gồm các bộ phận nhỏ như motor, núm vặn thời gian hàn và công tắc vận hành. Thời gian hàn miệng túi phụ thuộc vào chất liệu của từng loại bao bì.

- Đối với các loại túi thông thường, thời gian cài đặt hàn miệng túi từ 3 - 4 giây là thích hợp nhất

Bàn dập chân

Bàn dập chân của máy hàn miệng túi được kết nối với thanh hàn. Sau khi đưa miệng túi vào giữa hai thanh hàn, người dùng sẽ dùng chân đạp nhẹ vào bàn dập chân để thanh hàn được kéo xuống và tiến hành thực hiện hàn miệng túi lại

Thanh hàn

- Thanh hàn của máy hàn miệng túi liên tục dập chân được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, chuyên dụng. Đặc biệt, thanh hàn không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, thời gian làm nóng thanh hàn nhanh

- Sau khi bật công tắc và kết nối với nguồn điện, người dùng có thể sử dụng thiết bị ngay mà không cần đợi thời gian làm nóng thanh hàn

- Tùy vào chiều dài của thanh hàn mà thiết bị có thể hàn từ 2 -5 túi/lần. Năng suất máy khi là việc cao gấp đôi máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập chân FRT-300

4.2. Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân

Bước 1: 

- Cắm phích điện vào nguồn điện thích hợp theo quy định của nhà sản xuất

- Các bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ hàn sao cho thích hợp với từng loại chất liệu của túi - Sau đó, điều khiển motor 800W và núm điều chỉnh thời gian từ 0 - 6s

 • Lưu ý: 

- Tùy theo độ dày hay mỏng của chất liệu mà chúng ta đặt nó ở thời gian là bao nhiêu lâu. 

- Có nghĩa là thời gian hàn sẽ phải phụ thuộc vào nhiệt độ mà chúng ta đã điều chỉnh khi bắt đầu sử dụng máy. 

- Sẽ mất khoảng từ 1 - 3s để thiết bị hoàn thành việc hàn ép miệng túi

Bước 2: 

- Đặt miệng túi của sản phẩm vào đường hàn. Sau đó, dùng lực của tay giữ túi thật chức chắn và cố định. 

- Miệng túi có chiều dài tối đa ta có thể hàn với bề rộng khoảng 70cm.

- Cuối cùng ta dùng lực của chân và đạp xuống để thanh hàn phía trên ép xuống và thực hiện việc hàn miệng túi

- Sau khi hết 2 giây hàn miệng túi. Thiết bị sẽ tự ngắt điện và chúng ta đã hàn miệng túi thành công.

5. Máy hàn miệng túi liên tục dạng băng tải

Bên cạnh các loại máy dán túi ni lông bằng tay thì máy dán miệng túi liên tục trên băng tải cũng là thiết bị hữu ích, đa năng được khách hàng tin dùng.

Máy hàn miệng túi liên tục có khả năng hàn kín, dán miệng túi liên tục trong thời gian dài, giúp tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Đây là dòng máy sử dụng điện năng để hoạt động, tích hợp thêm tính năng in date trên mép túi, thổi khí vào trong túi hoặc hút chân không cho túi vật phẩm.

5.1. Cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục

Cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục có indate 

- Máy hàn miệng túi liên tục có indate được sử dụng công nghệ in date mới với kỹ thuật in chìm trong khi thực hiện việc hàn miệng túi. Nét mực in chữ rõ ràng, sạch đẹp và không bị nhòe, in rất tiện lợi, khô ráo

-  Băng chuyền máy ép bao bì in date vận hành tự động giúp thúc đẩy việc in ấn lên phía trước và sản xuất sản phẩm cần đóng gói, theo chiều từ phải qua trái và tạo nên một chuỗi liên tục, không bị gián đoạn giúp tạo ra năng suất làm việc cao hơn. 

- Băng chuyền máy hàn miệng túi liên tục có indate có thể điều chỉnh được tốc độ băng tải nhanh hay chậm phù hợp với yêu cầu hoặc theo ý muốn của người dùng

- Vỏ máy dập nhiệt máy hàn miệng túi liên tục có indate được cấu tạo từ chất liệu Inox cao cấp nên giúp chống rỉ sét rất tốt và dễ dàng lau chùi vệ sinh máy hàn miệng túi sau khi sử dụng hơn. Đồng thời vẫn đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

-  Máy hàn miệng túi liên tục có indate được lắp đặt thêm hệ thống khống chế nhiệt độ điện tử nên các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp một cách dễ dàng hơn. 

Máy hàn miệng túi liên tục có in date

Cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục thổi khí

- Máy hàn miệng túi liên tục thổi khí sử dụng thao tác đơn giản, dễ vận hành, chỉ cần 1 người trực tiếp vận hành máy, không cần tốn nhiều nhân lực.

- Thời gian làm nóng nhanh, bộ phận gia nhiệt được làm từ 100% đồng giúp giữ nhiệt độ hàn luôn ổn định.

- Máy hàn miệng túi liên tục thổi khí được trang bị thêm nút dừng khẩn cấp, dùng trong các trường hợp hàn miệng túi bị lỗi hoặc khi máy gặp sự cố

- Khác với các loại máy hàn miệng túi liên tục khác, máy hàn miệng túi liên tục thổi khí với bộ phận điều khiển bao gồm:

- Temperature controller: Hộp điều chỉnh nhiệt độ

- Pneumatic: Công tắc thổi khí

- Heating: Công tắc nhiệt hàn miệng túi

- Sealing: Công tắc băng tải

- Pneumatic: Công tắc thổi khí

- Cooling: Công tắc quạt gió làm mát mối hàn

Cấu tạo máy hàn miệng túi liên tục hút chân không

- Máy hàn miệng túi liên tục hút chân không được cấu tạo để hoạt động với 2 chức năng chính: Chức năng hút chân không và chức năng hàn miệng túi cho sản phẩm. 

- Thiết bị có thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Bộ phận giá đỡ được thiết kế thêm bánh xe giúp cho việc di chuyển máy nhẹ nhàng hơn, tiện lợi hơn

- Hệ thống điều khiển mạch điện tử giúp cho việc điều chỉnh thiết bị dễ dàng hơn, dễ sử dụng

- Bên cạnh đó, chúng ta có thể cài đặt tốc độ làm việc, nhiệt độ hàn và cài đặt áp suất chân không sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

5.2. Ưu điểm máy hàn miệng túi liên tục so với máy dập tay và dập chân

- Máy hàn miệng túi liên tục được xem là thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời hạn cho người dùng vì thiết bị đã được lắp đặt bộ phận dò nhiệt độ cảm biến và hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử nhằm đảm bảo nhiệt độ luôn được ổn định và chính xác giúp túi nilon không bị nhăn đường hàn hay bị chảy rách và hệ thống vận chuyển hàng hóa được tự động. Hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống đồng bộ bên trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.

- Máy hàn miệng túi liên tục dập chân có thể điều chỉnh được tốc độ bằng bộ chiết áp biến thiên dòng điện, giúp cho băng tải vận hành được êm ái và đặc biệt hơn thiết bị phù hợp để đóng gói nhiều loại bao bì khác nhau.

- Máy hàn miệng túi liên tục được thiết kế thông minh, với kích thước nhỏ gọn, thân vỏ máy được làm từ chất liệu inox, băng tải PVC hoạt động bền bỉ, nhông máy được chế tạo bằng thép kết hợp với motor giảm tốc DC, giúp máy hoạt động êm ái và độ bền cao.

- Máy ép miệng túi liên tục với tốc độ hàn túi không bị hạn chế. Sau khi hàn túi xong chất lượng rất đáng tin cậy. 

- Thiết bị được vận hành dễ dàng, đơn giản không yêu cầu người vận hành phải có tay nghề cao và chuyên môn. Được thích hợp đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu như bánh kẹo, bao cà phê, thủy hải sản, rau câu, cho ra đường hàn đẹp mắt, chắc chắn. 

- Máy ép rất chặt và chắc chắn, đường hàn lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh theo từng chế độ khác nhau. 

- Máy được vận hành liên tục. Vỏ máy được cấu tạo từ vật liệu inox vô cùng chắc chắn, chống rỉ sét dễ dàng và đơn giản vệ sinh sau khi vận hành, ít bị hư hỏng.

- Máy hàn miệng túi liên tục dập chân có trọng lượng 28kg nên rất gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao, được vận chuyển dễ dàng và không chiếm nhiều không gian, diện tích khi vận hành

5.3. Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi liên tục băng tải

Bước 1: Khởi động máy

- Đầu tiên, chúng ta cần phải kết nối máy với nguồn điện (220V - 50 Hz) mạng điện thông dụng của người dân Việt Nam, các bạn có thể cắm trực tiếp vào ổ điện sinh hoạt chung của gia đình hoặc làm đường dây riêng

- Trong khi sử dụng máy hàn miệng túi bằng tải, chúng ta cần phải đảm bảo các quy định an toàn về điện, tránh trường hợp gặp sự cố hay gây gián đoạn quá trình sử dụng của máy.

Bước 2: Điều chỉnh máy

- Bật công tắc nguồn, công tắc nhiệt độ, công tắc quạt làm mát, điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ băng tải sao cho phù hợp với từng bao bì mà chúng ta sử dụng để đóng gói sản phẩm. 

- Các loại bao bì thường được sử dụng như: PSA, PP, PE, ... Nếu bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m / phút thì nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 - 180 độ C.

- Đặc biệt, máy được trang bị thêm công tắc dừng khẩn cấp (khi cần) nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy bạn có thể sử dụng.

Bước 3: Hàn miệng túi

Khi nhiệt độ hàn miệng túi đã đạt đến mức mà bạn mong muốn, các bạn hãy cho sản phẩm liên tục lên băng chuyền và để miệng bao bì vào khe giữa hai mép khe của thanh hàn. Máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong và ép kín miệng bao một cách liên tục và chắc chắn

Bước 4: Kết thúc quá trình hàn

Sau khi đã hoàn tất quá trình hàn miệng túi, bạn nên bật chế độ làm mát và để máy chạy thêm khoảng 5 - 10 phút sau đó mới được tắt máy. Thao tác này sẽ giúp các bạn giữ được độ bền của dây nhiệt.

Xem thêm series Hướng dẩn sử dụng máy hàn miệng túi liên tục tại <<<kênh youtube của Thiết bị M5s >> 

6. Giá máy hàn miệng túi bao nhiêu?

 • Máy hàn miệng túi ni lông mini dập tay: Giá tham khảo 750.000đ- 1.500.000đ
 • Máy hàn miệng túi dập chân: Giá tham khảo 1.500.000đ - 2.000.000đ
 • Máy hàn miệng túi liên tục: Giá tham khảo 4.200.000đ - 6.000.000đ
 • Máy hàn miệng túi liên tục có in date: Giá tham khảo 6.500.000đ - 9.500.000đ

Máy hàn miệng túi giá bao nhiêu

7. Ở đâu bán máy hàn túi ni lông chính hãng, giá rẻ

Mua máy ép nhiệt ở đâu chính hãng, giá rẻ? Địa chỉ bán máy dán miệng túi uy tín, bảo hành cao? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề trên, đang cần mua sản phẩm để sử dụng và chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào đáng tin cậy và giá bán tốt.

Hãy đến với Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s, nơi chuyên phân phối trực tiếp các loại máy đóng gói cao cấp mang thương hiệu Stronger với đầy đủ mẫu mã, chất lượng, siêu bền đẹp với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đồ hàn miệng túi Stronger được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Khi có vấn đề hay câu hỏi thắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi ngay cho M5s để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Máy hàn nhiệt tốt nhất luôn có sẵn hàng tại công ty, bạn có thể trực tiếp đến để xem và chạy thử sản phẩm trước khi đặt mua, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng.

8. Ứng dụng máy hàn miệng túi trong đóng gói công nghiệp

- Lương thực thực phẩm nếu không được bảo quản kĩ càng, cất giữ cẩn thận thì sẽ bị  nhanh chóng, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, ôi thiu. Vì vậy bọc túi ni lông và dán kín miệng sẽ là cách bảo quản hữu hiệu nhất, tốt nhất mà mọi người thường chọn. Và máy hàn miệng túi liên tục sẽ thực hiện hàn túi cách nhanh chóng nhất

- Với những loại thực phẩm dùng dở như kẹo, thuốc, thức ăn, bim bim,…muốn giữ chất lượng và hương vị như ban đầu thì bạn cần dùng máy hàn miệng túi để bảo quản.

- Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng cho các đồ trong tủ lạnh, đồ khô, đồ ngọt, …

Mỗi máy hàn miệng túi mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều phù hợp với những tính năng, nhu cầu, những lợi ích mang lại năng suất cho con người và bạn có thể sử dụng chúng để bảo quản lượng thực phẩm với số lượng lớn.

Hi vọng những thông tin trên mà M5S đã cung cấp sẽ mang đến cho quý khách có cái nhìn khác về việc lựa chọn cho mình một chiếc máy hàn miệng túi thực phẩm hiệu quả nhất, ưng ý nhất

Để được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! 

Bình luận

back top