Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi đã không còn xa lạ gì với nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Số lượng hàng hóa sản xuất ngày càng lớn và điều chắc chắn chúng ta không thể dùng những phương pháp thủ công trước đây để đóng gói được.

Vì vậy, sử dụng máy dán miệng túi sẽ giúp các bạn giảm thời gian cho khâu đóng gói, công việc trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Máy hàn nhiệt miệng túi giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, giữ được mùi vị của sản phẩm. Tránh những tác động của môi trường xung quanh.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy ép túi ni lông, công dụng từng loại để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất

Hiện nay trên thị tường máy ép miệng túi loại chính sau:

  • Máy hàn miệng túi mini dập tay: sử dụng thủ công bằng tay, giá rẻ nhất trong các loại. Thiết bị phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ, nhu cầu đóng gói không quá lớn chỉ vài trăm túi/ngày.

Máy hàn miệng túi mini dập tay

  • Máy hàn miệng túi liên tục: băng tải tự động, máy hoạt động nhanh chóng và liên tục nên đạt năng suất cao. Thiết bị phù hợp với các đơn vị đóng gói với số lượng lớn trong ngày.

Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng và dạng nằm

  • Máy hàn miệng túi đạp chân: chuyên dùng cho các loại túi khối lượng lớn có kích thước mép túi dài. Máy phù hợp với các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ vì thao tác thủ công bằng chân và tay.

Máy hàn miệng túi dập chân FRT Stronger

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nên mua máy hàn túi dập tay, liên tục, hay dập chân?

Bạn cần xác định nhu cầu của mình để lựa chọn loại máy phù hợp. Loại máy dập tay phù hợp với tần suất sử dụng ít, chiều dài miệng túi <40cm. Đối với máy dập chân phù hợp với loại túi kích thước lớn, chiều dài >40cm. Còn máy ép túi liên tục phù hợp cho việc đóng gói nhanh hàng loạt trong ngày.

2. Máy dán miệng túi sử dụng có bền không, tuổi thọ bao lâu?

Nếu bạn mua đúng loại máy chính hãng, chất lượng, cùng với đó là sử dụng đúng cách thì máy sử dụng rất bền và tuổi thọ có thể lên đến 5-10 năm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có 1 số phụ kiện hao mòn theo thời gian cần thay thế như: dây nhiệt, dây curoa, thanh đồng,..

3. Vì sao giá máy hàn mép túi giữa các đơn vị cung cấp có sự chênh lệch lớn?

Giá của máy hàn miệng túi phụ thuộc vào các yếu tố như: thương hiệu, chất liệu vỏ máy, tính năng, đơn vị cung cấp,.. nên sẽ có sự chênh lệch với nhau.

4. Có phải máy hàn túi nào cũng hàn được tất cả loại túi không?

Không phải máy hàn túi nào cũng hàn được tất cả loại túi. Để chắc chắn bạn nên liên hệ nhân viên tư vấn, gửi hình túi mẫu hoặc đến cửa hàng test trực tiếp.

>>Xem thêm bài viết liên quan: 7 câu hỏi thường gặp về máy hàn túi mini STRONGER
 

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy hàn túi, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Thiết bị M5s nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! 

Bình luận

back top