Chuyên mục: Cẩm nang thiết bị đóng gói

5 điều nên biết trước khi mua máy in date cầm tay

Tư vấn cách chọn mua máy in date cầm tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

(Khoảng 9 ngày trước)

So sánh máy hàn túi dập tay và máy ép túi super sealer

Ưu, nhược điểm của máy hàn miệng túi mini dập tay và máy super sealer là gì ? Cùng M5s tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

(Khoảng 24 ngày trước)

Ưu, nhược điểm khi mua máy hút chân không công nghiệp cũ

Việc đầu tư máy hút chân không công nghiệp cũ sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua máy hút chân không mới chính hãng. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp chọn mua máy cũ thanh lý để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình.

(Khoảng 2 tháng trước)

(Tư vấn) Mua máy hút chân không thực phẩm phù hợp nhất

Mua máy hút chân không thực phẩm để sử dụng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc bảo quản thực phẩm tại gia đình hay tại các cơ sở sản xuất kinh doanh. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

(Khoảng 2 tháng trước)

5 điều nên biết khi mua máy hút chân không mini gia đình

Máy hút chân không mini gia đình sở hữu nhiều chức năng tiện lợi, hữu ích trong việc bảo quản đóng gói thực phẩm bằng cách loại bỏ không khí bên trong túi đựng, hạn chế vi khuẩn có hại xâm nhập. Thiết bị đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

(Khoảng 2 tháng trước)

back top