Tời điện

25%
23%
9%
5,500,000₫
5,000,000₫
Miễn phí vận chuyển *
7%
7,000,000₫
6,500,000₫
Miễn phí vận chuyển *
5%
9,000,000₫
8,500,000₫
Miễn phí vận chuyển *
7%
13,000,000₫
12,000,000₫
Miễn phí vận chuyển *
7%
7,000,000₫
6,500,000₫
5%
9,000,000₫
8,500,000₫

1. Tời điện là gì? 

Tời điện là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn lên cao bằng điện năng. Thiết bị có cấu tạo cơ bản gồm: động cơ điện, tang cuốn cáp, dây cáp chắc chắn, móc treo và móc tải. Máy tời chủ yếu được điều khiển bằng tay cầm điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng.

Máy tời điện mini Stronger YT-400

2. Khi chọn mua máy tời điện nên xem xét yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố để xem xét, tuy nhiên yếu tố đầu tiên bạn cần đặc biệt quan tâm là xem xét loại tời đó có chất lượng, chính hãng hay không. Vì tời điện là thiết bị nâng hạ có thể gây mất an toàn trong lao động nên yếu tố đảm bảo tời đạt chất lượng là điều cần thiết.

Theo thông tư thông tư 22/2018/TT-BLĐTBXH về “Quy định danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của bộ lao động - thương binh và xã hội” thì:

Tời điện thuộc danh mục sản phẩm, hàng hóa nhóm 2 thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của bộ lao động - thương binh và xã hội (tại Phụ lục STT 7). Biện pháp quản lý khi nhập khẩu là: Kiểm tra nhà nước về chất lượng trước khi thông quan. Căn cứ để kiểm tra nhà nước dựa trên kết quả chứng nhận, giám định của tổ chức chứng nhận, tổ chức giám định được chỉ định. Cơ quan kiểm tra: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Từ những thông tin trên, có thể thấy để biết được đơn vị đó có cung cấp tời điện chính hãng hay không, thì đơn vị đó phải đưa ra được các loại giấy chứng nhận, giám định kiểm tra chất lượng của cơ quan có thẩm quyền. Vì khi nhập khẩu phải có các loại giấy tờ này thì mới được thông quan.

Đây là điểm đặc biệt bạn cần lưu ý để đảm bảo mua đúng máy chất lượng, chính hãng. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ liên quan cần thiết khác như CO, CQ.

Thiết bị M5s là đơn vị nhập khẩu tời điện chính hãng, dưới đây là hình ảnh chứng nhận hợp quy tời điện Stronger CS-160 được công ty kiểm định Vinacontrol cấp cho Thiết bị M5s ngày 05/08/2022.Giấy chứng nhận hợp quy CS-160Ngoài ra, để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần chú ý đến các yếu tố như: loại tời điện, tải trọng, chiều cao nâng hạ, tốc độ, thương hiệu,... Bạn có thể xem thêm video: Hướng dẫn lựa chọn máy tời điện Thiết bị M5s chia sẻ dưới đây để hiểu rõ chi tiết những yếu tố này nhé.

3. Các loại máy tời điện trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tời điện với các tên gọi khác nhau từ người bán và người mua. Có người sẽ dựa tốc độ thì có tời nhanh, tời chậm, cũng có người dựa vào cách treo thì để sử dụng thì có người gọi là tời treo hoặc tời kéo. Vì thế khi mua tời rất nhiều trường hợp đã xảy ra nhầm lẫn nếu không được tư vấn kỹ.

Dưới đây Thiết bị M5s đã tổng hợp lại các loại tời điện ứng với các tên gọi khác nhau để bạn dễ dàng phân biệt hơn trong việc lựa chọn mua máy tời.

3.1 Phân loại máy tời theo tốc độ nâng hạ

Tời điện tốc độ chậm

Là loại tời có tốc độ nâng hạ chậm nhất so với các loại máy tời khác với tốc độ từ 5-10m/phút. Thông thường người mua tời sẽ ưu tiên lựa chọn tời nhanh, tuy nhiên ưu điểm của dòng tời kéo chậm này là để kéo các vật có khối lượng nặng từ vài tấn, hoặc kéo các vật dễ rơi vỡ như gương, cửa kính,.. để đảm bảo độ an toàn.

Một số mẫu tời chậm tại M5s để bạn tham khảo như: OTK-200 (10m/phút), Stronger YT-400 (10m/phút),..

Tời tốc độ trung bình

Thuộc loại tời điện có tốc độ vừa phải đạt 11-15m/phút. Dùng để kéo các vật nặng không cần quá nhanh hoặc quá chậm, được sử dụng phổ biến để kéo hàng tại các hộ gia đình, các xưởng sản xuất.

Một số mẫu tời tại M5s để bạn tham khảo: Stronger KCD-800 (14m/phút), KIO Winch GG-1050 (15m/phút),..

Tời nhanh

Đây là dòng máy được khách hàng ưa chuộng nhất để sử dụng kéo vật liệu xây dựng với tốc độ nâng hạ nha từ 18-28m/phút.

Một số mẫu tời xây dựng bán chạy tại M5s:  Stronger TZF-100/200 (20m/phút), KCD300 (28m/phút), YT-STL125 (25m/phút)

Tời điện tốc độ cao (siêu nhanh)

Là loại tời có tốc độ nâng hạ nhanh nhất trong các dòng máy trên thị trường hiện nay lên đến 34-36m/phút. Cũng rất được anh em xây dựng ưa chuộng để tiết kiệm thời gian thực hiện công việc.

Tuy nhiên những dòng máy tời này thường kéo các vật có tải trọng <300kg để đảm bảo an toàn.

Các model tham khảo: Stronger CS-160 (160kg 34m/phút), Kio Winch GH-300 (300kg 36m/phút),..

Lưu ý: Khi lựa chọn máy tời để nâng các vật nặng (>300kg), bạn nên lưu ý tải trọng nâng hạ sẽ tỉ lệ nghịch với tốc độ kéo. Nghĩa là không thể nâng vật nặng có khối lượng 500kh tốc với tốc độ kéo nhanh 36m/phút, như vậy sẽ không đảm bảo tính ổn định và an toàn trong lúc vận hành.

Nhưng bạn yên tâm là mỗi loại máy tời nhà sản xuất sẽ thiết kế theo các yếu tố kỹ thuật, bạn chỉ cần sử dụng theo đúng khuyến cáo là được.

3.2 Phân loại máy tời điện theo cách lắp đặt

Tời treo mini

Còn có tên goi khác là tời điện mini hay tời mini. Đặc điểm của dòng tời này là thiết kế dạng treo, máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ từ 18-30kg nên dễ dàng di chuyển.

Trước khi hoạt động máy được treo trên khung dầm hoặc thanh ngang.

Máy có giá thành rẻ hơn các loại máy tời khác, thường được sử dụng kéo hàng theo phương thẳng đứng tại các gia đình hoặc các hộ kinh doanh sản xuất quy mô nhỏ.

Tời kéo mặt đất

Còn được gọi là tời điện mặt đất, được lắp cố định và chắc chắc trên mặt đất để kéo vật theo phương ngang và không phải treo vào dầm cao như loại tời mini. Máy có trọng lượng khá nặng lên đến 150-400kg nên khó khăn trong việc di chuyển 

Thiết bị chuyên dùng để kéo hàng hóa, tàu cá, kéo xe ô tô, xe tải...

Máy tời đa năng

Là loại tời có thể đặt trên mặt đất hay lắp trên cao để hoạt động, vì thế bạn có thể linh hoạt sử dụng kéo vật theo phương ngang hay phương thẳng đứng đều được

3.3 Phân loại máy tời theo điện áp

Tời điện 1 pha

Là loại tời được ưa chuộng nhất trong các lĩnh vực, sử dụng mạng điện dân dụng 1 pha – 220V (gồm một dây nóng và một dây lạnh) để nâng hạ và kéo vật nặng. 

Tời điện 3 pha

Dòng tời sử dụng điện áp 3 pha 380V thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, ít gặp ở hộ gia đình. Những loại tời này chuyên kéo các loại hàng hóa có tải trọng từ vài tấn trở lên và có giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với loại tời dùng điện 220V.

Tời điện 12V - 24V

Thiết bị sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy 12V hoặc bình ắc quy 24V. Phù hợp sử dụng ở những nơi không có nguồn điện, máy có thiết kế gọn nhẹ, chuyên dụng cho việc kéo xe ô tô cứu hộ bị mắc lầy hoặc cũng thể kéo dùng để kéo hàng.

Khi mua tời điện 12V bạn nên lưu ý là tải trọng kéo xe khác với tải trọng kéo hàng. Vì kéo xe có trợ lực phương ngang từ bánh xe, còn kéo hàng là nhấc lên cao. Ví dụ: Tời 12V 3000Lbs có khả năng kéo xe 1300kg nhưng khi kéo hàng chỉ kéo được vật nặng 100kg.

3.4 Phân loại tời điện theo tải trọng

 • Tời tải trọng nâng nhỏ: là những loại tời mini dùng trong gia đình hay công trình xây dựng có tải trọng từ 100kg-500kg. 
 • Tời tải trọng nâng trung bình: có sức nâng từ 500kg-1000kg, phù hợp cho các kho bãi, xí nghiệp vừa và nhỏ.
 • Tời tải trọng nâng lớn: dùng để nâng vật nặng trên 1 tấn trong các ngành sản xuất máy móc, công trình xây dựng hay bến cảng để vận chuyển hàng hóa

4. Review top 6 máy tời loại tốt, bán chạy nhất tại M5s

4.1 Tời điện xây dựng tốc độ cao Stronger KCD-400

Đây là một trong những loại tời điện bán chạy nhất tại M5s. Dưới đây là hình ảnh M5s chuẩn bị xuất hàng tời điện Stronger KCD cho khách 31/10/2022

Hình ảnh chuẩn bị xuất hàng tời điện KCD cho khách

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: KCD400
 • Thương hiệu: STRONGER
 • Tải trọng: 200 - 400kg
 • Tốc độ nâng hạ: 22m - phút (cáp đơn), 11m - phút (cáp đôi)
 • Chiều cao nâng hạ: 30m (cáp đơn), 15m (cáp đôi)
 • Công suất: 2200W
 • Chiều dài dây điện của hộp điều khiển: 5m
 • Trọng lượng: 32kg
 • Bảo hành: 12 tháng

Thực tải tời điện xây dựng KCD-400

Ưu điểm:

 • Tời điện tốc độ nhanh KCD-400 mang thương hiệu Stronger một trong những loại tời chất lượng, giá rẻ hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vật tư nặng,... một cách nhanh nhất. Nhờ có tời điện mà hiệu suất công việc được nâng cao đáng kể, tiết kiệm thời gian và công sức người lao động.
 • Tời nhanh Stronger KCD-400 được chú ý đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo tính thẩm mĩ, chất lượng, độ an toàn cũng như giá thành hợp lý. Về tổng thể, tời xây dựng Stronger có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở các công trường, công trình xây dựng.
 • Tời vật liệu xây dựng Stronger KCD có tốc độ nâng hạ rất tốt, công suất hoạt động theo nhiều phiên bản khác nhau. Theo số liệu thực nghiệm máy có thể vận hành 110% tải trọng định mức.
 • Tời điện Stronger được tích hợp với thiết bị điều khiển cầm tay làm từ nhựa PVC bền bỉ, gồm hai nút nhấn lên-xuống, tương ứng kéo-thả hàng hóa, giúp điều khiển nâng hạ một cách nhanh chóng, an toàn, dễ dàng.
 • Tời điện KCD được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, chất lượng. Phần vỏ ngoài sơn tĩnh điện chịu va đập tốt, có thể làm việc trong những điều kiện môi trường khác nhau.
 • Cấu tạo dây cáp chắc chắn, tang cuốn cáp được thiết kế đặc biệt với kích thước dài hơn so với các loại tời khác trên thị trường hiện nay, giúp tránh tình trạng rối cáp.

Cấu tạo máy tời điện xây dựng KCD-400

>>Xem video thực tế về tời điện nhanh Stronger kéo 4 bao xi măng 200kg tại công trường

Nhược điểm:

 • Trọng lượng máy 32kg, khá nặng hơn các loại tời mini.
 • Chỉ nâng hạ được các loại hàng hóa có tải trọng từ 200-400kg

Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

>>Có thể bạn mốn xem: Tời điện tốc độ nhanh - máy tời xây dựng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Máy tời nhanh xây dựng 300kg Stronger KCD300

4.2 Máy tời nhanh GH-300 KIO Winch tốc độ "xé gió"

Thông số kỹ thuật:

 • Model : GH - 300
 • Thương hiệu: KIO WINCH 
 • Nguồn gốc sản xuất: Đài Loan
 • Nguồn điện áp: 1PH - 230V/50HZ
 • Tốc độ nâng hạ: 22 - 36m/phút
 • Dây cáp: 7mm x 30m
 • Chiều cao nâng hạ: 29m
 • Tải trọng nâng: 300kg
 • Trọng lượng: 50kg

Tời điện tốc độ siêu nhanh KIO Winch 300kg GH300

Ưu điểm:

 • KIO Winch là thương hiệu máy tời xây dựng uy tín nổi tiếng trong giới thiết bị công nghiệp đến từ Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế và sản xuất tời điện, không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển các mẫu thiết bị mới đảm bảo càng nhiều nhu cầu của khách hàng.
 • Tời điện xây dựng KIO WINCH được Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà sản xuất không qua trung gian, cung cấp CO-CQ đầy đủ, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Đặc biệt, cam kết báo giá máy tời nhập khẩu chính xác, nhanh chóng nhất.
 • Tời Đài Loan 300kg GH300 với tốc độ nâng hạ từ 19~34m/phút là dòng sản phẩm tời điện siêu nhanh luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì sở hữu tốc độ nâng hạ hàng hóa nhanh, êm ái, thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tải trọng.

Xem video: Máy tời điện xây dựng tốc độ cao GH300 KIO Winch cực nhanh, cực khỏe

Nhược điểm: Tời Đài Loan Kio Winch giá cao hơn các loại tời Trung Quốc. Tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Giá tham khảo: 9.500.000 đồng - 18.000.000 đồng

4.3 Tời điện mini Stronger TZF-150/300 nhỏ gọn, tiện lợi

Thông số kỹ thuật:

 • Model: TZF-150/300
 • Thương hiệu: Stronger
 • Tải trọng: 150 - 300kg
 • Tốc độ nâng hạ: 20m/phút/150kg, 10m/phút/300kg
 • Chiều cao nâng hạ: 20m/cáp đơn, 10m/cáp đôi
 • Đường kính cáp: 4.5mm
 • Công suất: 1050W
 • Trọng lượng: 17.5kg

Kích thước tời điện mini TZF-300

Ưu điểm:

 • Máy tời điện Stronger TZF-150/300 có thiết kế nhỏ gọn dạng treo, phù hợp sử dụng trong gia đình. Đây là thương hiệu tời mini cao cấp độc quyền của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s.
 • Dòng máy tời treo mini TZF-150/300 Stronger có tải trọng 150kg-300kg,... Khách hàng có nhu cầu được tư vấn trước khi mua tời điện, liên hệ ngay với M5s để được hỗ trợ.
 • Tời điện mini TZF-150/300 là sản phẩm được phân phối độc quyền không qua trung gian, vừa đảm bảo chất lượng, vừa bền bỉ mà giá thành lại cực kỳ cạnh tranh.
 • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy đảm bảo chất lượng để quý khách yên tâm sử dụng.

Giấy chứng hợp quy tời điện TZF-150/300

Nhược điểm:

 • Tốc độ nâng hạ của TZF-150/300 20m/p chậm hơn so với các loại máy tời nhanh.
 • Máy thích hợp sử dụng trong gia đình, kéo các loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ hơn 300kg

Giá tham khảo: 3.300.000 đồng

>>Xem video: Cận cảnh máy tời điện nhanh 20m/phút STRONGER TZF-150/300

4.4 Tời điện mini OTK-200 giá rẻ

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: OTK-200
 • Tải trọng: 100kg/cáp đơn, 200kg/cáp đôi
 • Tốc độ nâng: 10m/phút/cáp đơn, 5m/phút/cáp đôi
 • Chiều cao nâng: 20m/cáp đơn, 10m/cáp đôi
 • Công suất: 550W
 • Điện áp: 220V
 • Trọng lượng máy: 12kg

Máy tời điện mini OTK

Ưu điểm:

 • OTK-200 là một thương hiệu máy tời xuất xứ từ Trung Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
 • Máy tời treo mini OTK-200 là dòng máy tời treo mini cố định với các tải trọng từ 200kg - 1200kg và độ dài cáp là 18m và 30m, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • OTK-200 sử dụng với 2 móc nâng và rất an toàn khi sử dụng.
 • Tời treo mini OTK-200 giá rẻ có thiết kế đơn giản nhưng tích hợp đầy đủ tính năng của một máy tời treo thông minh. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tời treo OTK có thể lắp đặt vô cùng, vận chuyển đến vị trí làm việc cũng như bảo quản, cất giữ.
 • Tời mini OTK-200 hiện đại được trang bị rờ le ngắt tự động, tự động dừng mọi hoạt động khi móc treo chạm vào cần gạt rờ le. 
 • OTK-200 có thể trang bị được điều khiển bằng bộ điều khiển cầm tay. Đồng thời để tăng độ linh hoạt cho tời, ta có thể tích hợp cùng rùa tời điện

Nhược điểm: Đây là dòng tời chậm, tốc độ kéo chỉ 10m/p. Tuy nhiên lại rất phù hợp kéo các loại vật liệu dễ vỡ như gương, cửa kính,...

Giá tham khảo: Đây là dòng tời có giá rẻ nhất tại M5s, giá chỉ từ 1.850.000 đồng 

Xem Video: [Thực tế] Máy tời điện mini OTK hoạt động liên tục 1 giờ

4.5 Tời kéo mặt đất đa năng GG-2060 KIO-Winch

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: GG-2060
 • Tải trọng nâng: 2000kg
 • Tốc độ nâng: 12-19m/min
 • Motor: 5 HP x 6 Poles
 • Dây cáp: 12mm x 50m
 • Điện áp: 220V – 380V (3 pha)
 • Trọng lượng: 220/250kg

Ưu điểm:

 • Tời kéo mặt đất là một loại thiết bị công nghiệp được dùng để kéo nâng hàng hóa, máy móc, vật tư,… Máy được dùng nhiều trong các công trường, công trình xây dựng, các kho hàng , bến tàu, bãi phế liệu, vật liệu xây dựng,…
 • Máy tời kéo mặt đất là máy tời có mức công suất cao hơn rất nhiều lần so với tời kéo tay. Khả năng hoạt động liên tục với cường độ lớn, motor máy bền bỉ.
 • Với ưu điểm và những tính năng riêng, máy tời kéo mặt đất đa năng có trọng lượng khổng lồ mà các dòng máy tời khác không thể thực hiện được. Tải trọng kéo thực tế của máy nằm trong khoảng từ vài chục kí, vài trăm kí cho đến vài tấn.
 • Khách hàng có thể tham khảo video máy tời điện kéo mặt đất KIO Winch nhập khẩu chính hãng dưới đây.
 • Ngoài tải trọng kéo hàng, nhà sản xuất còn thiết kế ra các loại máy tời mặt đất kéo hàng với chất liệu và tính năng đặc biệt khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 
 • Nhìn chung, máy tời kéo được cấu tạo bao gồm tang cuốn cáp với một hoặc nhiều lớp cáp, hệ thống bộ truyền lực, bộ dẫn động và bộ phận phanh hãm,… Là những bộ phận chính góp phần cấu thành nên động cơ cho máy tời kéo, đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận máy hoạt động với công suất cao, êm, và bền bỉ.

Nhược điểm: Máy có trọng lượng khá nặng (220kg) nên khó khăn trong việc di chuyển và lắp đặt.

Giá bán: Liên hệ M5s để được tư vấn và báo giá chính xác

Tời điện kéo mặt đất 2 tấn KIO Winch

4.6 Tời điện kéo xe 12V 4500LBS Stronger 

Thông số kỹ thuật:

 • Model: 12V - 45000LBS 
 • Thương hiệu: STRONGER
 • Nguồn điện: 12V 
 • Tải trọng kéo: 2000kg
 • Tốc độ kéo: 3.7 m/phút
 • Công suất: 1.5kW
 • Chiều dài cáp: 12m

Tời điện 12V 4500Lbs Stronger mẫu mới

Ưu điểm:

 • Tời 12V 4500LBS là dòng tời cũng đang rất được ưa chuộng bởi khả năng tiện dụng, tính linh hoạt vô cùng cao bởi sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy.
 • Ngoài chức năng kéo xe ra khỏi những địa hình hiểm trở hay bị mắc kẹt, vướng bùn lầy thì chiếc tời điện 12V này còn có thể nâng đỡ hàng hóa một cách dễ dàng.
 • Tời 12V 4500LBs có động cơ cao cấp, hoạt động bền bỉ và an toàn và phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Nhược điểm:

 • Máy có nhiều ưu điểm và ứng dụng đa dạng như vậy, tuy nhiên, dòng máy tời 12 volt này lại mắc phải nhược điểm đó là tải trọng tời hàng hóa thực tế khá thấp.
 • Lý giải cho nhược điểm đó, do đây dòng máy tời dành cho xe bán tải, tời hàng hóa có bánh xe nên giảm tải được khá nhiều trọng lượng.

Xem video: So sánh sức kéo thực tế tời điện 12V 4500LBS Stronger với máy trên thị trường

Bên cạnh các loại máy tời chất lượng cao, giá cả hợp lý mà Thiết bị M5s vừa giới thiệu bên trên, hiện nay rất nhiều khách hàng tìm mua máy tời điện cũ, hay còn gọi là hàng Nhật bãi. Thực tế, nếu khách hàng có kinh nghiệm và chọn mua tại nơi uy tín, thì có thể mua đc một máy tời cũ đáp ứng được tương đối ổn, thích hợp với khách hàng không có nhu cầu nâng nhiều.

Tuy nhiên, tời điện đã qua sử dụng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy hiểm mà khách hàng phải đặc biệt lưu ý: máy hư hỏng nhiều, nguy cơ cháy nổ motor, hiệu suất giảm,...

5. Bảng báo giá máy tời điện cập nhật mới nhất

Sản phẩm Giá tham khảo tại M5s
Tời điện mini 100kg Stronger 2.200.000 đồng
Tời treo mini 200kg Stronger 3.200.000 đồng
Máy tời 500kg Stronger YT-1000B 3.500.000 đồng
Tời điện 400Kg Stronger KCD-800 3.800.000 đồng
Tời kéo mặt đất 1 tấn Stronger 15.000.000 đồng
Máy tời điện 600kg Stronger YT-1200B 5.500.000 đồng
Máy tời nhanh 125kg 25mp Stronger 6.000.000 đồng

Chi tiết máy tời điện nhanh 125kg 25mp Stronger

 • Giá tời điện có tải trọng từ 100kg đến 1 tấn có giá từ 2.200.000 đồng đến 15.000.000 đồng với thương hiệu độc quyền Stronger tại Thiết bị M5s. Ngoài ra tùy vào thương hiệu, xuất xứ mà giá máy tời sẽ có sự chênh lệch khác nhau từ 1 triệu đến 2 triệu.
 • Để được tư vấn, báo giá chi tiết các loại máy tời khác quý khách có thể liên hệ ngay với M5s nhé.

6. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của tời điện 500kg

Các loại máy tời điện thường có khác nhau về mẫu mã, thương hiệu, tuy nhiên về cơ bản đều có cấu tạo cơ bản với các bộ phận cơ bản giống nhau. Ở bài viết này M5s giới thiệu về đặc điểm cấu tạo của tời mini Stronger YT 500kg.

Máy bao gồm các bộ phận sau:

 • Động cơ điện: nếu là dòng tời chất lượng motor sẽ được quấn 100% dây đồng. Đâu bộ phận cấp điện cho máy để tạo ra sức mạnh cần thiết phục vụ việc nâng hạ hàng hóa.
 • Dây cáp: làm từ vật liệu chắc chắn, được cuốn quanh tang cuốn cáp và gắn vào móc treo dùng để nâng hạ hàng hóa.
 • Tang cuốn cáp: có tác dụng chuyền chuyển động quay của động cơ máy tời sang tang cuốn cáp, làm cho dây cáp chuyển động lên xuống.
 • Móc tải: được thiết kế chắc chắn, an toàn, chịu tải lớn, dùng để móc hàng hóa vào và di chuyển lên xuống.
 • Hộp số: được sử dụng để điều chỉnh tốc độ và lực nâng của tời.
 • Tay cầm điều khiển: bao gồm các nút nhấn đơn giản giúp người dùng dễ dàng vận hành máy.
 • Ngoài ra tời điện còn có một số bộ phận khác như puly, phanh hãm, pát treo, thanh chặn trên, quạt làm mát,...

Cấu tạo máy tời điện 500kg Stronger YT-1000

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của tời điện treo dựa trên việc sử dụng động cơ điện để quấn và nhả dây cáp từ đó tạo lực nâng hoặc hạ hàng hóa. Khi máy tời hoạt động, thông qua điều khiển của bộ tay cầm, dây cáp được nhả ra, tang cuốn cáp quay sau đó cuốn dây cáp trở lại giúp kéo vật lên vị trí mà bạn muốn. 

Máy tời điện mini 500-1000kg Stronger YT-1000B

7. Hướng dẫn sử dụng tời điện xây dựng và 7 lưu ý quan trọng

Máy tời được thiết kế treo trên các thanh dầm ngang cố định. Để đảm bảo thiết bị hoạt động đúng hiệu suất và đảm bảo an toàn cho người vận hành, M5s xin chia sẻ đến khách hàng cách sử dụng tời xây dựng đúng chuẩn nhất:

Bước 1: Kiểm tra các bộ phận trước khi sử dụng

Hãy kiểm tra dây cáp, móc treo để đảm bảo tất cả các bộ phận đều hoạt động tốt. Sau đó kết nối với nguồn điện.

Lưu ý: Sử dụng đúng nguồn điện theo thông số từ nhà sản xuất và đảm bảo nguồn điện luôn ổn định trong quá trình máy hoạt động.

Bước 2: Móc hàng hóa cần nâng hạ vào máy tời

Trước khi lắp, hãy kiểm tra xem tải trọng của vật có vượt quá giới hạn tải trọng của máy hay không. Sau đó, hãy sử dụng móc để lắp hàng hóa vào.

Lưu ý: Lắp vật vào đúng vị trí sao cho vật được nâng theo phương thẳng đứng để tránh hiện tượng hàng bị đánh võng gây nguy hiểm cho người vận hành.

Kích thước tời điện ST-160 Stronger

Bước 3: Vận hành máy 

 • Sau khi hàng đã được gắn chặt vào móc treo, bạn sử dụng tay cầm điều khiển để nâng và di chuyển vật bằng cách:
 • Nhấn giữ nút mũi tên đi lên để nâng vật lên cao.
 • Nhấn giữ nút mũi tên đi xuống để hạ vật xuống thấp.
 • Nếu thả nút bấm ra thì máy sẽ ngừng hoạt động nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 4: Lấy hàng ra khỏi móc treo

Sau khi di chuyển vật đến vị trí mong muốn, thả nút nhấn tay cầm điều khiển và lấy vật ra khỏi máy. Tiếp tục những thao tác trên cho đến khi hoàn thành xong công việc thì tiến hành ngắt nguồn điện.

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy tời xây dựng để đảm bảo an toàn:

 1. Không sử dụng tời điện trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều bụi bẩn. Ngoài ra, tránh để thiết bị tiếp xúc với các chất dễ cháy nổ, bao gồm cả xăng dầu, hóa chất và các vật liệu dễ cháy khác.
 2. Kiểm tra các bộ phận dây cáp, tang cuốn trước khi sử dụng để đảm bảo không bị đứt hay hư hỏng.
 3. Không bao giờ nâng quá tải trọng cho phép và tuyệt đối không dùng máy để nâng hạ con người.
 4. Khi sử dụng thiết bị để nâng nguyên vật liệu, đảm bảo rằng tải trọng được phân bổ giữa hai bên. Nếu tải trọng của vật bị lệch về một phía có thể bị rối cáp hoặc thiết bị nhanh bị hư hỏng.
 5. Luôn đảm bảo rằng dây cáp và các bộ phận khác không bị xoắn hay rối cáp, điều này có thể khiến máy bị hư hỏng nghiêm trọng.
 6. Trong quá trình sử dụng, hãy luôn giám sát máy. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, hãy dừng ngay lập tức và kiểm tra lại tất cả các bộ phận cũng như tải trọng để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt trước khi tiếp tục vận hành.
 7. Hãy thực hiện việc kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của máy, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận khi cần thiết và bảo dưỡng máy đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

>>Xem thêm: [Hướng dẫn chi tiết] Lắp cáp đơn - cáp đôi cho máy tời điện

8. Tời điện kết hợp các loại phụ kiện

8.1 Combo rùa tời điện - máy tời di chuyển

Rùa tời điện là dòng con chạy bằng điện di chuyển trên dầm, điều khiển bằng tay cầm hoặc thiết bị điều khiển từ xa.

Thông thường các dòng tời như: tời nhanh xây dựng, tời nâng hàng, tời mini chỉ có khả năng kéo, tải vật theo phương thẳng đứng, lên xuống vị trí máy tời cố định.

Xem video: [ Rùa tời điện] - Review bộ rùa tời điện HOT nhất hiện nay


Nhưng khi kết hợp với rùa tời, thiết bị tời sẽ có khả năng di chuyển qua lại trên thanh ngang (dầm ngang), từ trái sang phải một cách linh hoạt. Từ đó, việc di chuyển, tời hàng hóa trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn góp phần tăng năng suất công việc.

Con chạy tời điện kết hợp với máy tời là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn khi gộp những ưu điểm của 2 dòng máy lại làm một, với ứng dụng vô cùng tiện ích mà không phải ai cũng biết.

8.2 Tời điện kết hợp cẩu xoay 360 độ, 180 độ

Combo tời nhanh và cẩu xoay mini 360 độ:

 • Cẩu xoay mini 360 có cấu tạo đơn giản, gồm trục xoay cố định với đế, giúp trụ vững cẩu xoay trong quá trình tải hàng. Khớp xoay trang bị chốt an toàn giúp cố định cẩu xoay sau khi quay đến vị trí mong muốn.  
 • Cẩu xoay mini có thiết kế đặc biệt với góc xoay 360, hỗ trợ nâng hạ và di chuyển hàng hóa linh hoạt kể cả trong không gian hạn chế.
 • Khi kết hợp cẩu 360 với tời nhanh sẽ tạo nên một thiết bị tời với tính cơ động cao. Thích hợp cho tời bốc thả hàng hóa, giải quyết nhược điểm hạn chế về tính cơ động của tời nhanh của hầu hết dòng máy tời điện hiện nay.

Cẩu xoay 360 độ Stronger kết hợp tời điện nhanh

Combo tời treo mini và cẩu xoay 180 độ

 • Tời treo mini kết hợp cẩu xoay 180 độ đặc biệt vô cùng thích hợp để lắp đặt trong nhà, giếng trời, vận chuyển vật dụng, hàng hóa qua cửa sổ,…
 • Với thiết kế thông minh, các chi tiết trong combo có thể tháo rời, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ để cất giữ một cách nhanh chóng.
 • Cẩu xoay mini 180 độ được thiết kế với chân gác mái, bám chắc vào trần nhà, chịu lực tải cho máy tời treo mini. Chiều cao có thể thay đổi linh hoạt cho phù hợp với chiều cao trần nhà.
 • Combo tời treo mini & cẩu xoay 180 độ là bộ kết hợp hoàn hảo cho cẩu tời hàng nơi có vị trí không quá rộng lớn, không gian hạn chế.

[Cẩu quay mini 180 độ] - Hoạt động thực tế tời điện mini kết hợp cẩu xoay 150kg

8.3 Máy tời kết hợp điều khiển từ xa tiện lợi

Điều khiển từ xa là phụ kiện chuyên dụng dùng để kết hợp với các loại tời điện xây dựng đa năng như KCD, PA,..  giúp cho hoạt động tầm xa hiệu quả lại an toàn.

Điều khiển từ xa cho tời điện Stronger KCD

9. Ứng dụng tời điện làm thang nâng hàng an toàn

Tời điện ngoài công dụng chính là nâng hoặc hạ các loại hàng hóa có khối lượng lớn lên cao hoặc xuống thấp, thiết bị còn được ứng dụng kết hợp làm thang nâng hàng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng dễ vỡ theo phương thẳng đứng.

Khi sử dụng thang tời, hàng hóa được đặt cố định, nâng cao độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa, hạn chế tình trang rơi vỡ, vướng víu và đong đưa kiện hàng.

Dòng thang tải hàng của công ty Thiết bị M5S cung cấp được thiết kế tối ưu nhất, an toàn và ổn định.

Xem video: Thang tải hàng - M5s thi công lắp đặt thang tời chất lượng, giá rẻ

10. Địa chỉ mua máy tời chính hãng uy tín, chất lượng nhất

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp M5S chuyên nhập khẩu và phân phối ra các dòng máy tời điện chính hãng Stronger. Đảm bảo mỗi chiếc máy tời đều thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của chuyên gia, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn được hoàn thiện và chất lượng nhất.

Khi mua sản phẩm máy tời tại M5s khách hàng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng, có CO - CQ và giấy chứng nhận hợp quy đầy đủ.

Chế độ bảo hành motor từ nhà sản xuất 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng

Sau khi mua hàng quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn vận hành và hỗ trợ 24/7 suốt thời gian sử dụng khi quý khách gặp khó khăn.

Để chọn lựa dòng sản phẩm tời điện xây dựng phù hợp nhu cầu sử dụng Quý khách hãy đến với Thiết bị M5s, mọi khách hàng đều sẽ được nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật tư vấn của M5S hỗ trợ nhiệt tình.

Hãy liên hệ ngay vớih M5s qua hotline 0944010055 để được hỗ trợ miễn phí.

Quý khách có thể đến xem máy trực tiếp tại địa chỉ: https://g.page/r/CVKt71yvrRA5EAE

Rất hân hạnh được đồng hàng cùng quý khách hàng!

>>Xem thêm về máy tời điện tại website: https://toidien.vn/

Cam kết bán hàng Thiết bị M5s

11. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1. Làm thế nào để phân biệt tời điện tốt với tời kém chất lượng?

Máy tời điện Trung Quốc được sản xuất cùng một khuôn mẫu để giảm tối đa chi phí, nên hầu hết các mẫu mã máy rất giống nhau. Phần ruột và nhông là đặc điểm phân biệt tời điện chất lượng với tời nhái, tời kém chất lượng. Bộ phận này được gia công, chế tạo tùy vào yêu cầu về giá cả của nhà nhập khẩu cũng như nhà sản xuất Trung Quốc.

Câu 2. Chiều cao nâng hạ ảnh hưởng thế nào đến việc lựa chọn tời điện?

Chiều cao kéo hàng ảnh hưởng đến lực kéo, tải trọng kéo, tốc độ kéo cũng như ảnh hưởng đến việc tang cuốn cáp có bị rối hay không. Do đó, khách hàng cần xác định cụ thể nhu cầu của mình và cung cấp thông tin này cho người bán để được tư vấn lựa chọn máy tời phù hợp nhất.

Câu 3. Có nên nối dài dây tay cầm điều khiển tời điện tùy ý?

Không nên. Tay cầm điều khiển tời điện chỉ nên nối dài tối đa là 5m. Nếu khách hàng có nhu cầu cần dài hơn 5m, M5s khuyên dùng điều khiển từ xa để bảo vệ động cơ tốt hơn.

Câu 4. Khi thay thế tụ điện máy tời điện cần lưu ý những gì?

Tụ điện là một trong những bộ phận rất quan trọng đối với tời điện, nó ảnh hưởng trực tiếp đến máy. Do đó, khi thay thế tụ, cần lưu ý thay thế đúng thông số tụ quy định của từng loại máy tời. Khi thay tụ không đúng thông số sẽ ảnh hưởng đến lực kéo máy, thời gian sử dụng, cơ tệ nhất là nguy cơ cháy máy.

Câu 5. Có cần bảo trì, bảo dưỡng máy tời thường xuyên không?

Đối với tời điện chất lượng cao do M5s cung cấp, khách hàng không nhất thiết phải bảo trì động cơ và nhông thường xuyên, chỉ cần thực hiện định kỳ. Thay vào đó, quý khách cần bảo trì cáp, thay cáp tời điện nếu có hiện tượng mài mòn, sơ tưa cáp tời.

Bình luận

Hạnh - 10/06/2023
Giao hàng nhanh, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hàng chất lượng. Chế độ bảo hành tốt.
Thiết bị M5s - 12/06/2023

Dạ cám ơn chị ủng hộ Thiết bị M5s

Kieu Diem - 09/06/2023
Máy sịn, giá cả quá là ok. nhân viên tư vấn nhiệt tình
Thiết bị M5s - 09/06/2023

Cảm ơn chị ủng hộ Thiết bị M5s nhé.

Nguyễn thanh bình - 09/06/2023
TỜi điện 300kg giá bao nhiêu
Thiết bị M5s - 09/06/2023

Dạ Máy Tời Mini 300-600kg Stronger YT-600B hiện có giá 3.300.000 đồng a nhé.

Lý vinh - 09/06/2023
Máy tời chế độ bảo hành như thế nào ạ
Thiết bị M5s - 09/06/2023

Dạ bên em chế độ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình sử dụng ạ.

Lê thiện - 09/06/2023
Máy tời loại nặng nhất là mấy tấn vậy ạ
Thiết bị M5s - 09/06/2023

Dạ bên e cung cấp các loại máy tời với đa tải trọng từ 100kg - 3 tấn ạ. A cần thêm thông tin liên hệ e tư vấn nhé

back top