TIN MỚI

Giải đáp và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy làm sữa hạt

Máy làm sữa hạt có những chức năng chính nào? Chúng dùng để nấu những loại hạt nào, hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết công dụng các chức năng của máy làm sữa hạt trong bài viết này nhé! 

(Khoảng 22 ngày trước)

Nên mua máy dập cốc tự cuộn màng B9 hay máy ép ly Eton D7?

Máy ép ly Eton B9 và D7 đều đến từ thương hiệu ETON nhưng mỗi dòng máy sẽ có ưu điểm khác nhau. Vậy nên sử dụng loại nào?

(Khoảng 1 tháng trước)

Mua máy xay giò chả ở đâu TP HCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán máy xay giò chả với chính sách mua hàng rõ ràng, minh bạch. Tìm hiểu chi tiết ngay với nội dung bên dưới đây nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

Năng suất máy xay chả có bị giảm nếu sử dụng lâu năm không?

Máy xay giò chả có bị giảm năng suất sau một thời gian sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan hay bên dưới đây nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

Ưu điểm khi sử dụng máy xay giò chả chất liệu inox cao cấp

Máy xay giò chả inox cao cấp là một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, quán ăn sản xuất giò. Với chất liệu inox cao cấp, thiết bị giúp đảm bảo an toàn vệ sinh,...  

(Khoảng 1 tháng trước)

Dấu hiệu nhận biết máy xay giò chả xuống cấp, cần bảo trì

Hãy cùng đi tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy máy xay giò chả đã xuống cấp để đưa ra giải pháp nhanh chóng và phù hợp nhất nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

Kinh doanh tiệm bún, phở nên chọn máy làm giò chả nào?

Kinh doanh tiệm bún phở, đồ ăn sáng thì nên chọn máy làm giò nào phù hợp với năng suất sản xuất hàng ngày? Tìm câu trả lời ngay tại bài viết này để biết đáp án nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

So sánh máy xay giò chả 110V và 220V có gì khác biệt?

Máy xay giò chả 110V là một thiết bị hữu ích cho các cửa hàng bánh mì, nhà hàng và quán ăn sử dụng ở nước ngoài. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này chưa? Tìm hiểu ngay cùng M5s nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

Giá máy xay giò chả mới nhất hiện nay là bao nhiêu? (2023)

Máy xay giò chả là thiết bị nhà bếp không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Vậy hiện nay giá máy xay giò chả là bao nhiêu?

(Khoảng 1 tháng trước)

Những cách làm chả mực dai ngon sần sật đơn giản tại nhà

Những cách làm món chả mực vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon, dai giòn sần sật ngay tại nhà. Cùng vào bếp với M5s thôi nào!  

(Khoảng 1 tháng trước)

Hướng dẫn làm nem chua đơn giản bằng máy xay giò chả

Nem chua là một món ăn đặc sản không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vậy cách làm nem chua đơn giản thì sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

Hướng dẫn cách thay lưỡi dao máy xay giò chả đơn giản

Cách thay lưỡi dao máy xay giò chả đơn giản và nhanh chóng bạn đã biết chưa? Xem ngay bài viết này để biết cách thay lưỡi dao nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.

(Khoảng 1 tháng trước)

back top