TIN MỚI

Ưu, nhược điểm khi mua máy hút chân không công nghiệp cũ

Việc đầu tư máy hút chân không công nghiệp cũ sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua máy hút chân không mới chính hãng. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp chọn mua máy cũ thanh lý để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình.

(Khoảng 4 ngày trước)

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không mini DZ-290P STRONGER

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng máy hút chân không mini gia đình DZ-290P Stronger an toàn và hiệu quả 1 cách chi tiết nhất.

(Khoảng 9 ngày trước)

3 Lưu ý đặc biệt quan trọng khi sử dụng tời 12V

Để máy tời điện 12V luôn hoạt động ở mức tốt và hiệu quả nhất, người dùng cần lưu ý một số điểm quan trọng qua bài viết sau đây.

(Khoảng 20 ngày trước)

So sánh máy trộn bột công nghiệp với máy gia đình

Máy trộn bột công nghiệp, máy gia đình có đặc điểm gì giống và khác nhau? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của M5s để biết thêm chi tiết nhé!

(Khoảng 1 tháng trước)

5 điều nên biết trước khi mua máy in date cầm tay

Tư vấn cách chọn mua máy in date cầm tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

(Khoảng 1 tháng trước)

Nên mua nồi nấu phở điện mâm nhiệt hay thanh nhiệt?

Ưu, nhược điểm của mỗi loại nồi phở điện mâm nhiệt và thanh nhiệt là gì ? Hãy cùng M5s tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

(Khoảng 2 tháng trước)

So sánh nồi nấu phở điện với nồi phở bằng gas và than

Nồi nấu phở bằng than, bằng gas cũng như nồi nấu phở điện có gì khác nhau? Đây là những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Hãy cùng M5s tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé.

(Khoảng 2 tháng trước)

So sánh máy hàn túi dập tay và máy ép túi super sealer

Ưu, nhược điểm của máy hàn miệng túi mini dập tay và máy super sealer là gì ? Cùng M5s tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

(Khoảng 2 tháng trước)

(Tư vấn) Mua máy hút chân không thực phẩm phù hợp nhất

Mua máy hút chân không thực phẩm để sử dụng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc bảo quản thực phẩm tại gia đình hay tại các cơ sở sản xuất kinh doanh. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

(Khoảng 3 tháng trước)

5 điều nên biết khi mua máy hút chân không mini gia đình

Máy hút chân không mini gia đình sở hữu nhiều chức năng tiện lợi, hữu ích trong việc bảo quản đóng gói thực phẩm bằng cách loại bỏ không khí bên trong túi đựng, hạn chế vi khuẩn có hại xâm nhập. Thiết bị đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

(Khoảng 3 tháng trước)

back top