Tư vấn chọn mua máy dán màng seal phù hợp nhu cầu sử dụng

Lượt xem: 36

Bạn muốn mua máy seal màng nhôm phục vụ cho nhu cầu đóng gói chai lọ? Tuy nhiên, việc lựa chọn mua máy phù hợp có thể trở nên khá khó khăn trước sự đa dạng của thị trường hiện nay.

Trong bài viết này, Thiết Bị M5s sẽ tư vấn cách mua máy dán màng seal nhôm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Hãy tham khảo những thông tin bên dưới đây để đưa ra được quyết định mua hàng của bạn nhé.

1. Tư vấn mua máy dán màng seal nhôm 

Làm sao để biết đâu là loại máy dập seal phù hợp với mình hay công xưởng sản xuất của mình? M5s sẽ mách nhỏ bạn một số tiêu chí bên dưới đây để dễ dàng hơn trong việc chọn mua. Hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

 • Chất lượng máy: Hãy chọn máy dán màng seal nhôm từ các nhà sản xuất, cung cấp uy tín, có nhiều năm hoạt động trong nghề. Quan sát tổng quan bề ngoài của máy để biết được chất liệu cũng như độ chắc, bền của máy. Ngoài ra, những dòng chữ trên máy cần rõ nét chứ không bị mờ hoặc dễ bị tẩy đi. Những bộ phận trong máy cần có độ chắc chắn cao, không lỏng lẻo hay nhẹ quá mức.
 • Tính năng: Bạn nên tiến hành vận hành thử máy ngay tại cơ sở mua hoặc trước khi nhận hàng để đảm vào các tính năng hoạt động đúng và tốt. Đó là khả năng điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ băng chuyền, độ cao thấp của đầu cảm ứng điện từ,.... Để đảm bảo thiết bị đáp ứng được yêu cầu sử dụng của bạn trong quá trình vận hành. Tránh gặp những sai sót do máy kém chất lượng, lỗi do nhà sản xuất,... làm ảnh hưởng tới quá trình đóng gói.
 • Năng suất vận hành: Một ngày bạn cần dán siu với bao nhiêu chai lọ? Vài chục, vài trăm hay hàng nghìn. Tùy vào từng số lượng mà bạn chọn mua máy dập seal có năng suất phù hợp nhất để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
 • Kích thước miệng chai, lọ: Mỗi loại máy sẽ phù hợp với từng bán kính miệng chai lọ khác nhau. Những kích thước nhỏ thường sẽ có giá thành rẻ hơn. Nhưng nếu sử dụng loại có mặt seal nhỏ hơn với miệng chai lọ, thành phẩm dễ xảy ra tình trạng bên dính bên không, seal bị lỏng,...

So sánh đường kính hũ nhựa và máy seal màng nhôm

 • Chiều cao hũ nhựa: Đối với những dòng máy tự động có băng chuyền sẽ cần quan tâm tới vấn đề này. Chiều cao sẽ không được điều chỉnh thoải mái như ý muốn. Mỗi loại sẽ có chiều cao nâng/hạ khác nhau. Nếu chai, lọ của bạn có chiều cao lớn thì nên lựa chọn loại máy phù hợp.
 • Dễ sử dụng và bảo trì: Phần lớn các dòng máy seal màng nhôm đều được làm từ chất liệu cao cấp như thép, inox nên việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn mua phải máy kém chất lượng hiện tưởng gỉ sét rất dễ xảy ra, rất khó để vệ sinh sao cho sạch cũng như bảo trì máy như mới.
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc sau mua: Nên chọn nhà cung cấp có hỗ trợ về mặt kỹ thuật xuyên suốt thời gian sử dụng và bảo hành cho máy ít nhất từ 6 - 12 tháng. Điều này sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng nếu gặp phải vấn đề kỹ thuật hoặc cần sửa chữa trong quá trình sử dụng.
 • Giá cả: Chọn mua máy ở những nơi có giá thành phải chăng nhưng vẫn phải đi đôi với chất lượng máy, thời gian bảo hành.

2. Vì sao cần mua máy dập seal đúng nhu cầu sử dụng?

Trên thị trường hiện nay, máy đóng seal vô cùng đa dạng mẫu mã cũng như năng suất sử dụng. Vậy khi mua chỉ cần chọn cái nào khiến mình cảm thấy thích, hài lòng là được ư? Đương nhiên là không rồi, bạn cần chọn mua chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiêu chi mua máy dập seal

Vì sao?

 • Một máy dập seal phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện công việc đóng gói một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết.
 • Máy không phù hợp sẽ gây ra hiệu suất kém và làm giảm hiệu quả công việc. Điều này dẫn đến thời gian làm việc kéo dài, tốn nhiều công sức và giảm năng suất chung.
 • Bạn sẽ gặp khó khăn khi đóng gói hộp nhựa với các kích thước seal khác nhau nếu lựa chọn máy có đường kính cảm ứng điện từ nhỏ.
 • Mua máy seal màng nhôm không đúng cho nhu cầu sử dụng gây ra lỗi dán seal, dẫn đến chất lượng seal không đạt chuẩn. Nó sẽ gây tốn chi phí, thời gian sửa chữa hay thậm chí là hư hỏng sản phẩm.
 • Nếu mua máy không tương ứng với nhu cầu sử dụng thực tế, bạn phải đối mặt với chi phí phát sinh để mua một chiếc máy mới phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu vận hành ở hiện tại.

Vì vậy, Thiết Bị M5s nghĩ rằng việc mua máy dập seal đúng với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng để tránh những vấn đề và hạn chế trên và đảm bảo hiệu quả và chất lượng trong quá trình vận hành.

>> Xem thêm: Top 3 máy dán màng seal nhôm được ưa chuộng nhất năm 2023

https://www.thietbim5s.vn/may-dan-mang-seal-nhom-duoc-ua-chuong-nhat.html

3. Hướng dẫn cách chọn mua máy đóng seal phù hợp

Việc lựa chọn một chiếc máy ép màng seal nhôm phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng trong quá trình đóng gói hũ nhựa của bạn. Vậy nên hãy tham khảo qua những bước mua thiết bị ngay bên dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi xác định mua máy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Hãy đặt câu hỏi:

 • Bạn dùng máy để đóng gói hộp nhựa có kích thước lớn hay nhỏ? Cụ thể là miệng hũ có đường kính bao nhiêu?
 • Số lượng chai lọ mỗi ngày cần đóng gói là nhiều hay ít, cần đưa ra số lượng cụ thể để chọn máy thủ công hoặc tự động.
 • Xác định rõ các yêu cầu kỹ thuật, chẳng hạn như tốc độ ldán seal, loại màng seal sử dụng, chất liệu nắp chai và các yêu cầu khác để máy phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn.

Bước 2: Tìm hiểu về các loại máy dán seal

 • Hiểu rõ về các loại máy dập seal là một bước quan trọng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau, bao gồm máy tự động và thủ công. Mỗi loại máy có ưu điểm và hạn chế riêng nếu bạn chọn đúng nhu cầu sử dụng thì đó sẽ là ưu điểm và ngược lại. 
 • Máy tự động thích hợp cho việc đóng gói hàng lớn với hiệu suất cao (trung bình mỗi phút máy đóng gói được 100 - 200 chai lọ) . Máy thủ công thích hợp cho việc đóng gói hàng vừa và nhỏ (khả năng dán seal trung bình mỗi phút là 30 - 60 hũ nhựa). Tìm hiểu kỹ về từng loại máy để chọn được loại phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Máy dán màng seal thủ công và tự động

Bước 3: Đánh giá và so sánh các sản phẩm trên thị trường

 • Khi đã xác định được mã máy cụ thể, tiến hành so sánh về giá cũng như chế độ bảo hành giữa các nhà cung cấp để chọn được nơi tốt nhất.
 • Thông thường, khi bạn mua thiết bị trên mang sẽ có phần đánh giá từ những người mua trước. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm.
 • Khi đánh giá và so sánh các sản phẩm, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

- Hiệu suất: Xem xét tốc độ làm việc của máy, khả năng đóng gói hàng loạt và khả năng thích ứng với các loại sản phẩm khác nhau.

- Chất lượng: Cần chắc chắn rằng thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp có tính bền chắc lâu. Hạn chế tối đa tình trạng bị gỉ sét hay giảm năng suất chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Thời gian bảo hành dài hạn cũng đánh giá được chất lượng máy nên nhất định không được bỏ qua.

- Thương hiệu: Đánh giá thông qua thời gian hoạt động trong lĩnh vực, sự minh bạch trong mua bán (bảo hành, kiểm tra trước khi mua, địa chỉ công ty rõ ràng.

- Giá cả: So sánh giá cả của các sản phẩm khác nhau và đảm bảo rằng giá trị của máy tương xứng với chất lượng và tính năng mà nó mang lại.

4. Gợi ý địa chỉ bán máy ép màng seal uy tín, chính hãng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy dán màng seal uy tín và chính hãng, chúng tôi xin giới thiệu Thiết Bị M5s - một địa chỉ đáng tin cậy trong ngành thiết bị đóng gói và máy móc công nghiệp.

Thiết Bị M5s cung cấp một loạt các máy ép màng seal chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Với sự đa dạng về mẫu mã, tính năng và năng suất, bạn sẽ tìm thấy máy ép màng seal phù hợp với nhu cầu đóng gói của bạn.

Khi lựa chọn mua hàng tại M5s, bạn sẽ được hưởng những chế độ như:

 • Hỗ trợ tư vấn trước khi mua và xuyên suốt quá trình sử dụng thiết bị.
 • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa, thay thế phụ kiện chính hãng.
 • Giao hàng miễn phí khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, thời gian giao nhanh chóng.

Máy dán màng seal M5s

Tổng kết:

Việc chọn mua máy dán màng seal phù hợp là một quyết định quan trọng và có thể ảnh hưởng đến quá trình đóng gói sản phẩm của bạn. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề hoặc phân vân trong quá trình lựa chọn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp tới M5s để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.
 

Bình luận

back top