Máy xay giò chả 7kg

Máy xay giò công nghiệp 7kg được trang bị hệ thống biến tần linh hoạt, có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm để phù hợp với từng loại nguyên liệu cần xay. Thiết bị thích hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất tại các cơ sở kinh doanh quy mô vừa và lớn.

  • Model: GC-7
  • Giá: Liên hệ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chỉ bán Online
Gọi đặt mua: 0944010055 (7:30 - 22:00)

Máy xay giò chả 7kg sở hữu công suất xay thịt mạnh mẽ, nhanh chóng, mỗi mẻ xay chỉ mất từ 3 - 5 phút nhưng chất lượng giò thành phẩm luôn đảm bảo dai giòn, ngon chuẩn vị.  Nếu bạn cũng đang phân vân về dòng máy này thì hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây của Thiết Bị M5s về dòng máy xay thịt làm giò chả này nhé.

>> Xem video thực tế test kiểm ra máy trước khi đi giao vô cùng êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn.

1. Giới thiệu máy xay giò chả 7kg    

Máy xay giò công nghiệp 7kg được thiết kế vô cùng chắc chắn, kết hợp cùng chất liệu inox giúp máy có độ bền cao, không xảy ra tình trạng gỉ sét sau cả một thời gian dài sử dụng. Điều này phần nào cũng giúp thiết bị nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Chỉ mất từ 3 - 5 phút thiết bị đã xay những miếng thịt lớn thành giò sống nhuyễn mịn giúp làm ra nhiều loại món ăn truyền thống khác nhau như giò lụa, nem chua, lạp xưởng,... tối ưu quá trình sản xuất một cách đáng kể nhưng vẫn mang lại chất lượng thành phẩm đạt chuẩn.

Máy xay giò chả 7kg

Thông số kỹ thuật

  • Model: GC-7
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 3.73 KW
  • Năng suất: 5 - 7 kg/mẻ
  • Thời gian xay: 3 - 4 phút/mẻ
  • Loại lưỡi dao: 3 lưỡi cắt
  • Trọng lượng: 85kg

2. Ưu điểm nổi bật máy quết thịt làm giò 7kg

Vật liệu inox cao cấp được sử dụng làm phần cối máy làm giò chả công nghiệp do đó sản phẩm rất chắc chắn, sáng bóng và bền đẹp, trong quá trình sử dụng bạn sẽ không phải lo vấn đề bị gỉ sét hay mài mòn, đảm bảo an toàn tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với thiết kế thân cối có 2 lớp inox chất lượng cao, bên trong có khoang chứa đá lạnh giúp giữ nhiệt độ bên trong nồi luôn được lạnh, đảm bảo giò được xay nhuyễn, tươi ngon, tránh tình trạng giò bị chín do nhiệt từ cối xay và lưỡi dao sinh ra.

Máy xay giò chả 7kg

Máy xay thịt làm chả 7kg được thiết kế cần gạt có thể nghiêng cối 90 độ qua lại rất tiện lợi, để thịt cuộn đảo tốt bạn chỉ cần nghiêng máy trong quá trình sử dụng, các nguyên liệu sẽ được trộn đều tự động mà bạn không cần phải tắt máy.

Lưỡi dao máy 7kg có 3 cánh được làm từ thép tôi cao cấp, có độ sắc bén cao giúp cho quá trình xay được nhanh chóng, đảo đều thịt hơn, đảm bảo thành phẩm sẽ nhuyễn mịn, đạt chất lượng như mong muốn của người tiêu dùng.

Động cơ máy sử dụng dây đồng chất lượng cao, máy còn được trang bị biến tần giúp quá trình vận hành máy diễn ra êm ái, ổn định, điều chỉnh tốc độ cuộn đảo thịt dễ dàng cho từng giai đoạn trong quá trình xay giò.

Phần chân máy xay giò 7kg được làm từ inox cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, giúp giữ thân máy luôn được hoạt động ổn định, quá trình vận hành không bị rung lắc, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

>>Xem thêm: Máy xay giò chả 10kg công nghiệp.

3. Lợi ích máy xay thịt làm giò chả 7kg

Máy làm chả lụa, chả cá 7kg hoạt động ổn định, cho ra năng suất cao trung bình khoảng 80kg giò mỗi ngày, giúp quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm công sức người sản xuất.

Để có một mẻ giò thơm ngon, bạn chỉ cần mất từ 3 - 4 phút cho một lần xay, quá trình xay nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giò được mịn, chất lượng.

Ngoài dùng làm chả lụa, bạn có thể sử dụng thiết bị cho nhiều mục đích khách, chẳng hạn như làm nem chua, chả cốm, chà bông,... vô cùng đa năng. 

Đối với những mẻ giò lớn khi xay trong một lần sẽ rất dễ bị chín do nhiệt độ ma sát của lưỡi dao gây ra, nhưng đối với máy xay giò chả công nghiệp 7kg này thì chất lượng thành phẩm vẫn được đảm bảo ngay cả khi xay ở tốc độ cao vì được trang bị khoang chứa đá lớn.

Thành phẩm máy xay giò chả

4. Hướng dẫn làm chả lụa thơm ngon bằng máy xay giò 7kg

Lưu ý: Dưới đây là công thức của 1kg thịt, nếu số lượng thịt nhiều hơn thì bạn chỉ cần nhân số lượng đơn vị lên là được nhé.

- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu: 

+ 1kg Thịt nạc heo, mỡ

+ Phần thịt và mỡ dùng muối chà sau đó rửa lại với nước thật sạch. Sau đó, tách lớp màng gân mỏng ra khỏi thịt, cắt thịt và mỡ thành từng miếng mỏng

+ Sau đó để thịt và mỡ vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng cho đến khi nào xuất hiện đá dăm nhỏ li ti là được

+ Gia vị nêm: muối, đường, tiêu, nước mắm, bột hành tỏi, baking soda, bột năng

+ Lá chuối và dây buộc chả lụa

Nguyên liệu làm giò chả

- Cách làm chả lụa thơm ngon chuẩn vị:

  • Bước 1: Bỏ nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào cối xay, sau đó đậy nắp và khóa trục hãm cối xay và tiến hành xay giò chả

+ Bạn nên chia thịt và mỡ làm 2 đến 3 lần xay. Sau khi thịt và mỡ đã nhuyễn, bạn múc hỗn hợp ra hộp hoặc túi zip, cho vào ngăn đông tủ lạnh 1 tiếng đến khi thấy xuất hiện đá li ti.

+ Sau đó bạn đem xay lần thứ 2, phải đảm bảo thịt luôn lạnh trong quá trình xay. Sau khi đã nhuyễn mịn, bạn cho vào ngăn đông thêm 1 tiếng nữa

  • Bước 2: Làm hỗn hợp ướp thịt

Cho tất cả gia vị nêm đã chuẩn bị vào 1 cái chén, trộn đều bao gồm 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh bột năng, 1/2 muỗng canh tiêu, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh bột tỏi, 1/2 muỗng canh bột hành, 1/2 muỗng canh muối Lưu ý bạn nhớ gia giảm tỉ lệ theo khẩu vị gia đình.

  • Bước 3: Xay thịt lần cuối

Trộn sốt ướp thịt vào thịt mỡ và bắt đầu xay lần 3 đến khi tất cả hỗn hợp hòa nguyện với nhau

  • Bước 4: Quết chả và gói chả

+ Bạn cho thịt đã xay ra một cái khay đủ lớn, sau đó dùng muỗng miết thịt vào thành khay thực hiện cho đến khi thịt trở thành một khối dai và chắc, các bạn đừng làm quá lâu nếu không thịt sẽ bị cứng chứ không còn dai nữa nha.

+ Bạn chuẩn bị 4 chiếc lá chuối đã được rửa thật sạch, bạn nào kỹ hơn thì có thể trụng sơ lá chuối cho lá chuối mềm, dai, không bị rách trong quá trình gói chả và dùng dây buộc chả thật chặt

  • Bước 5: Hấp chả

Cho giò chả vào nồi hấp khoảng 1 tiếng, để biết được chả đã chín chưa, bạn hãy dùng 1 cây tăm nhỏ và chọc vào cuộn chả, nếu tăm khô, không có dính nước thì tức là chả đã chín rồi đấy.

Khi chả lụa chín thì bạn vớt ra, lúc này chả còn nóng nên chưa dai, bạn hãy để chả cho thật nguội rồi mới thái lát và bắt đầu thưởng thức cùng với gia đình và bạn bè nhé.
Hấp chả và thưởng thức

5. Địa chỉ bán máy xay giò 7kg chất lượng TPHCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy làm chả cá công nghiệp ngày càng lớn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy xay giò chả với đủ loại kích cỡ, chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn ở đâu bán hàng uy tín.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị dùng cho nhà bếp uy tín tại TPHCM và được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng ủng hộ trong suốt những năm vừa qua.

Các sản phẩm máy quết chả bán tại M5s đều được làm từ inox cao cấp, đặc biệt motor hoàn toàn bằng đồng giúp máy vận hành mạnh mẽ, bền chắc.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng cùng với chính sách bảo hành lâu dài, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn mua sản phẩm tại M5s.

Máy xay giò chả M5s

Hy vọng những nội dung trên M5s đã cung cấp về máy xay giò chả 7kg sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Và đừng quên, liên hệ ngay tới M5s để được mua máy với chất lượng cao cùng những ưu đãi độc quyền nhé.

Bình luận

CAM KẾT BÁN HÀNG - THIẾT BỊ M5S
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Đổi mới nếu có lỗi trong 1 tháng
  • Thời gian bảo hành 12 tháng
  • Bảo hành tiện lợi bằng số điện thoại
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong thời gian sử dụng qua hotline 0944010055

Tin tức liên quan

back top