Máy trộn bột 20L B-20B được sử dụng phổ biến tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo, lò bánh mì, cửa hàng làm bánh…nhờ công suất lớn giúp người dùng dễ dàng nhồi bột, đánh trứng, đánh kem,...một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp thành phẩm bột đạt chất lượng cao.
Xem video: Test máy nhào bột 20 lít B-20B trước khi giao hàng cho khách
Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy nhồi bột với đa dạng mẫu mã và năng suất khác nhau vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm thích hợp là điều rất khó khăn. Hiểu được điều này, hôm nay M5s xin giới thiệu đến các bạn máy trộn bột B-20B Hongling được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như những lưu ý khi chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu làm bánh của bạn nhất.
Máy nhồi bột bánh mì 20L B-20B Hongling là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị bếp quen thuộc của các cửa hàng bán bánh mì, bánh ngọt, bánh bao…Với nhiều năm uy tín trên thị trường, các sản phẩm của thương hiệu Hongling luôn mang lại chất lượng tốt nhất, tạo sự yên tâm cho người sử dụng cả về hình thức lẫn mẫu mã.
Máy đánh bột làm bánh 20 lít với thiết kế nhỏ gọn, được sản xuất trên công nghệ tiến tiến tạo sự sang trọng, hiện đại phù hợp đặt trong không gian bếp làm bánh. Bên cạnh đó phần thân máy được gia công chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho người dùng.
Tương tự các dòng máy đánh trứng nhào bột đa năng khác, B-20B cũng được cấu tạo từ các bộ phận như:
Cối trộn bột
Tay gạt giúp nâng hạ cối bột
Cần gạt giúp điều chỉnh tốc độ càng đánh.
Bộ phận motor máy
Khớp nối càng đánh
Công tắc nguồn
Quan trọng nhất chính là bộ 3 càng đánh chuyên dụng cho từng loại bánh, cụ thể như sau:
Càng dạng móc câu: Chuyên dụng để trộn hỗn hợp bột ướt, nguyên liệu đặc như bột bánh mì, nhân bánh trung thu, bánh bao. Ngoài ra có thể dùng để quết đều giò chả, thịt xay, chả cá…Lưu ý khi sử dụng loại càng này bạn nên nhồi ở tốc độ thấp, thời gian tối đa 30 phút để tránh tình trạng máy bị nóng gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
Càng chân vịt: Chuyên nhồi các nguyên liệu thô để làm bánh quy, bánh cupcake, bánh ngọt,... Loại càng này thích hợp đánh bột ở tốc độ trung bình trong khoảng thời gian tối đa 20 phút.
Càng phới lồng: Chuyên đánh bông lòng trắng, lòng đỏ trứng, đánh bơ, đánh kem tươi, whipping cream dùng để làm bánh bông lan, bánh kem,...Loại càng này thích hợp đánh tốc độ cao để tạo độ bông xốp cho thành phẩm, tốc độ quay không quá 15 phút.
>>Xem video: Test máy nhồi bột 3 tốc độ B-20B hoạt động siêu khỏe
2. Thông số kỹ thuật máy đánh bột 20 lít B-20B
Tên sản phẩm: Máy trộn bột 20 lít B-20B
Model: B-20B
Thương hiệu: Hongling
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 750W
Công suất trộn bột khô tối đa: 4kg thành phẩm
Dung tích: 20 Lít
Tốc độ trộn: 105/170/408 rpm
Kích thước máy: 540*450*860mm
Trọng lượng 80/91kg
3. Đặc điểm máy trộn bột 20 lít B-20B
3.1. Các tính năng nổi bật máy đánh bột làm bánh 20L
Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu như cối trộn và càng đánh được làm từ inox 304 cao cấp nhất chống gỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và dễ dàng lau chùi vệ sinh máy.
Máy nhồi bột mini gia đình B-20B sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ nhờ động cơ công suất 750W phù hợp với nhu cầu làm bánh chuyên nghiệp, giúp bạn trộn khối lượng lớn nguyên liệu trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo thành phẩm bột mềm mịn, đạt chuẩn.
Với dung tích máy 20 lít cho phép người thợ trộn tối đa 4kg bột khô mỗi mẻ giúp rút ngắn thời gian làm bánh so với khi nhồi bột bằng tay.
Các bộ phận của máy như tay gạt, cần gạt điều chỉnh tốc độ và nút công tắc nguồn đều được bố trí ngay hai bên hông máy giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh.
3.2. Đối tượng sử dụng máy nhồi bột 20 lít
Thiết bị sở hữu năng suất hoạt động mạnh mẽ, đa chức năng mang lại năng suất làm việc cao nên được các cơ sở làm bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt, các lò bánh mì quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng sử dụng.
>>Xem video: Test máy trộn bột 20 lít B-20B trước khi giao hàng cho khách
Ngoài ra, các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, tiệm cafe, khu bếp chế biến siêu thị,... cũng có thể sử dụng thiết bị để phục vụ nhu cầu thưởng thức bánh ngọt, và thực phẩm chế biến trong ngày cho thực khách.
Nếu bạn có nhu cầu làm bánh số lượng nhỏ thì có thể tham khảomáy đánh bột mì 7 lít, đây là dòng máy mini với năng suất trộn tối đa 0,5kg bột khô mà vẫn đảm bảo công suất và chất lượng thành phẩm.
4. Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột 20L đúng cách
4.1. Cách lắp càng trộn bột vào khớp máy
Với mỗi loại bánh khác nhau chúng ta cần lựa chọn cây trộn bột tương ứng để mang lại hiệu quả đánh bột cao nhất. Để lắp que trộn vào đúng khớp máy bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1. Chọn cây đánh bột thích hợp sau đó lắp vào bộ phận khớp nối. Dùng một lực nhẹ đẩy càng trộn bột lên theo phương thẳng đứng như hình.
Bước 2. Xoay càng trộn bột ngược chiều kim đồng hồ sao cho gờ chặn lệch về phía bên trái của càng trộn.
Bước 3. Kéo que trộn xuống theo phương thẳng đứng sao cho gờ chặn khít với khớp của cây trộn bột.
Khi vận hành máy, bạn chỉ cần gạt cần điều khiển trên thân máy lên trên hướng 12h giờ để nâng cối trộn bột lên để que đánh bột sát đáy.
4.2. Cách lắp cối trộn bột vào khớp máy
Chỉ khi cối trộn bột đã được lắp đúng khớp nối thì máy khuấy bột mới có thể hoạt động được, điều này giúp đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng:
Bước 1. Lắp cối vào thân máy sao cho khớp với trục vít phía sau cối. Tiếp theo ấn cối trộn xuống khớp với nút tròn nhỏ ở hai bên thành.
Bước 2. Đẩy cần gạt ở hai bên thành máy sao cho khít với khớp nối. Sau khi khoang chứa bột đã được gắn cố định, bạn mới tiến hành cắm điện và vận hành máy.
5. Một số lưu ý khi sử dụng máy nhồi bột mì B-20B
Cách sử dụng máy nhào bột gia đình B-20B hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần cho tất cả nguyên liệu cần đánh vào cối, lựa chọn càng đánh thích hợp, điều chỉnh tốc độ và bậc công tắc điện là bạn đã hoàn thành công đoạn nhào bột, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau đây để máy có thể phát huy hết hiệu suất làm việc:
Hạn chế thay đổi tốc độ nhào bột đột ngột điều ảnh ảnh hưởng rất nhiều đến motor máy, gây giảm tuổi thọ máy rất nhiều.
Không nên đánh bột liên tục trong thời gian dài, mỗi chế độ đánh bột đều có thời gian quy định vì vậy bạn cần tuân thủ theo để đảm bảo độ bền cho máy.
Hạn chế đánh bột có kết cấu quá đặc điều này có thể khiến máy hoạt động ì ạch. Bên cạnh đó, bạn nên trộn bột với số lượng ít hơn quy định của máy nhằm đảm bảo chất lượng khối bột đạt chuẩn.
Tuyệt đối không được nhồi bột với năng suất cao hơn thông số kỹ thuật của máy, nếu có nhu cầu đánh bột nhiều hơn bạn nên tham khảo các dòng máy nhào bột bánh mì dung tích lớn hơn.
Trước khi tháo dỡ bộ phận để vệ sinh máy cần ngắt nguồn điện.
Trong quá trình vệ sinh hạn chế không để nước bắn vào động cơ, cách tốt nhất bạn nên tháo rời càng đánh và cối bột ra để dễ dàng vệ sinh.
Trên đây M5s vừa giới thiệu đến quý khách thông tin máy trộn bột 20 lít Hongling B-20B. Nếu có nhu cầu mua thiết bị, khách hàng có thể tham khảo các dòng sản phẩm giá rẻ, chính hãng tại Thiết bị M5s với đa dạng mẫu mã đế từ nhiều thương hiệu khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Bình luận
CAM KẾT BÁN HÀNG - THIẾT BỊ M5S
Sản phẩm chính hãng 100%
Đổi mới nếu có lỗi trong 1 tháng
Thời gian bảo hành 12 tháng
Bảo hành tiện lợi bằng số điện thoại
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong thời gian sử dụng qua hotline 0944010055