Đồng hồ gia nhiệt & Điện trở nhiệt cho máy hàn miệng túi liên tục

Đồng hồ gia nhiệt & điện trở nhiệt là phụ kiện không thể thiếu trong máy hàn miệng túi liên tục, giúp cho máy hàn túi hoạt động đạt hiệu quả, an toàn.

Xem video: [Chỉ có tại M5s] Phụ kiện thay thế cho Máy hàn miệng túi liên tục STRONGER - Giá tốt
  • Model: DHL
  • Giá: 650,000
  • Bảo hành: 12 tháng
    • Còn hàng
Mua ngay
Chọn size và màu sản phẩm.
Gọi đặt mua: 0944010055 (7:30 - 22:00)

1. Giới thiệu đồng hồ gia nhiệt, điện trở nhiệt cho máy hàn miệng túi liên tục

Máy ép bịch ni lông được cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản: Bộ phận gia nhiệt, bộ phận băng tải, bộ phận động cơ bên trong, bộ phận điều khiển,…

Trong đó, đồng hồ gia nhiệt và điện trở nhiệt là phụ kiện đi kèm quan trọng, không thể thiếu trong máy hàn miệng túi liên tục. Thay thế đồng hồ hiển thị nhiệt và trở nhiệt chất lượng giúp cho máy hàn túi hoạt động đạt hiệu quả, an toàn.

Đồng hồ gia nhiệt giá 650.000 đồng

Điện trở nhiệt giá 150.000 đồng

Đồng hồ gia nhiệt là một phần nằm trong bộ phận điều khiển máy hàn miệng túi thường được thiết kế phía trên thân máy, cạnh nút điều khiển. Đồng hồ nhiệt hiển thị nhiệt độ hiện tại của dây nhiệt, trước, trong và sau khi máy thực hiện hàn dán miệng túi.

Đồng hồ gia nhiệt máy hàn miệng túi liên tục


Điện trở (hay còn gọi là con trở nhiệt) của máy hàn miệng túi là phụ kiện dùng để hỗ trợ gia nhiệt cho máy hoạt động. Điện trở được cung cấp dòng điện 1 chiều, khi điện trở nóng lên thì đồng nghĩa với việc thanh đồng cũng được làm nóng, sau đó máy hàn miệng túi sẽ bắt đầu hoạt động.

Xem thêm: Tổng hợp phụ kiện máy hàn miệng túi liên tục chính hãng

>>Xem video: [Chỉ có tại M5s] Phụ kiện thay thế cho Máy hàn miệng túi liên tục STRONGER - Giá tốt

Bên cạnh đồng hồ đo nhiệt độ và điện trở nhiệt, phụ kiện máy hàn miệng túi còn có thanh đồng máy hàn miệng túi liên tục - bộ phần truyền nhiệt, hàn dán miệng bao bì.

Điện trở nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

2. Nguyên lý hoạt động đồng hồ gia nhiệt, trở nhiệt máy hàn miệng túi

Nguyên lý hoạt động đồng hồ gia nhiệt

Trước khi tiến hành hàn miệng túi, bắt đầu kết nối máy với nguồn điện, tiến hành mở công tắc nguồn của máy, công tắc nhiệt độ và công tắc điều chỉnh tốc độ băng tải.

Sau đó tiến hành điều chỉnh nhiệt độ hàn sao cho phù hợp đối với từng loại bao bì, thông thường thì nhiệt độ hàn và tốc độ của băng chuyền sẽ tỉ lệ thuận với nhau.

Đồng hồ gia nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

Lúc này, đồng hồ gia nhiệt sẽ tiến hành đo và hiển thị nhiệt độ của thanh đồng trong bộ phận gia nhiệt. 

Khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn, đèn sẽ chuyển sang màu xanh.

Đưa sản phẩm liên tục lên băng chuyền để ép kín miệng bao bì.

Đồng hồ gia nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

Nguyên lý hoạt động điện trở

Sau khi kết nối nguồn điện, mở công tắc nguồn và công tắc nhiệt độ, điện nguồn đi qua trở nhiệt trong bộ phận gia nhiệt làm nóng điện trở.

Khi điện trở nóng lên sẽ làm nóng thanh đồng. Khi thanh đồng đạt đến nhiệt độ cài đặt trước, đồng hồ gia nhiệt hiển thị đèn xanh.

Khi này, máy đã sẵn sàng đế bắt đầu ép nhiệt hàn mép túi.

Điện trở nhiệt là bộ phận trực tiếp chịu trách nhiệm làm nóng thanh đồng, đảm bảo nhiệt độ hàn cho máy dán miệng túi, nên trở nhiệt rất dễ bị hư hỏng nếu khách hàng sử dụng máy không đúng cách. Mặt khác, sử dụng điện trở nhiệt kém chất lượng cũng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy hàn.

Điện trở nhiệt máy hàn miệng túi liên tục

3. Địa chỉ cung cấp đồng hồ gia nhiệt, con điện trở nhiệt máy hàn miệng túi

Để máy hàn miệng túi hoạt động ổn định thì yếu tố quan trọng là các phụ kiện máy hàn miệng túi đi kèm cũng phải đảm bảo chất lượng.

Vậy làm sao để chọn được các phụ kiện đi kèm có chất lượng?

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng máy móc, thiết bị công nghiệp chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  • Cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp đến với người tiêu dùng đều là các sản phẩm có đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
  • Khi mua hàng tại M5s quý khách hàng sẽ được nhận nhiều chính sách ưu đãi
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
  • Chính sách hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành khu vực TP. HCM.
  • Nhận đổi trả trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía nhà sản xuất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về đồng hồ nhiệt và điện trở máy hàn miệng túi mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho người tiêu dùng.

Nếu có thêm thông tin hay chi tiết thắc mắc cần được giải đáp, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để nhận được tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

back top