Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục

Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục là phụ kiện nằm trong bộ phận truyền động của máy hàn túi. Dây cu-roa máy hàn miệng túi chính hãng, cao cấp, siêu bền, giá tốt nhất tại M5s.

Xem video: [Chỉ có tại M5s] Phụ kiện thay thế cho Máy hàn miệng túi liên tục STRONGER - Giá tốt
  • Model: DCL
  • Giá: 30,000
  • Bảo hành: 12 tháng
    • Còn hàng
Mua ngay
Chọn size và màu sản phẩm.
Gọi đặt mua: 0944010055 (7:30 - 22:00)

1. Giới thiệu dây curoa máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy chuyên dùng để đóng gói bao bì, hỗ trợ người dùng đạt năng suất sản phẩm tối đa trong quá trình đóng gói sản phẩm.

Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục Stronger là phụ kiện thường nằm trong bộ phận truyền động của các loại máy móc, một trong số đó có máy hàn miệng túi liên tục.

Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục

Sau một thời gian, dây curoa máy dán miệng túi bóng liên tục cần được kiểm tra và thay mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây curoa với chất liệu, đường kính và chiều dài khác nhau. Dây curoa cùng với khả năng truyền động và cơ năng giúp cho quá trình vận hành của máy hàn miệng túi được dễ dàng, êm ái, quá trình làm việc không bị gián đoạn.

Người sử dụng có thể dễ dàng thay thế dây curoa máy hàn miệng túi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem video: Hướng dẫn chọn dây curoa cho máy hàn miệng túi liên tục

2. Công dụng dây curoa máy hàn miệng túi

Ngoài công dụng chính là khả năng truyền động, dây curoa máy hàn miệng túi còn có khả năng giữ an toàn mỗi khi động cơ của máy hoạt động quá tải.

Khi lựa chọn dây curoa để sử dụng cho máy hàn miệng túi thì người tiêu dùng nên chú ý đến thông số kỹ thuật, kích cỡ của máy để có thể lựa chọn dây curoa có kích thước cho phù hợp vì tùy vào mỗi dòng máy mà kích thước của dây sẽ khác nhau.

=> Gói ý xem thêm: Đồng hồ gia nhiệt & Điện trở nhiệt cho máy hàn miệng túi liên tục

Trong quá trình hoạt động, dây curoa sẽ chịu bởi nhiều tác động từ môi trường làm việc xung quanh và đặc biệt nhất đó chính là nhiệt độ. 

Chính bởi thế nên dây curoa cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo cho quá trình làm việc của máy hàn miệng túi.

Trong quá trình máy vận hành, người điều khiển cần thường xuyên quan sát tình trạng dây curoa để khi gặp vấn đề có thể thay thế ngay, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Dây curoa máy hàn miệng túi liên tục

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn thay dây curoa cho máy hàn miệng túi liên tục:

Bước 1: Tháo phần dây curoa cũ của máy hàn miệng túi liên tục ra. Dùng tua vít kéo nhẹ phần dây curoa, cần chú ý hướng xoay của dây curoa, dây curoa xoay theo hướng nào thì dùng tua vít kéo dây theo hướng đó.

Hướng dẫn cách thay dây curoa và dây nhiệt của Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR-770

Bước 2: Để dây curoa mới vào vị trí của phần dây cũ vừa lấy ra.

Bước 3: Điều chỉnh sao cho dây curoa vào đúng vị trí.

3. Địa chỉ cung cấp dây curoa uy tín

Để đảm bảo cho máy hàn miệng túi hoạt động  ổn định thì điều kiện không chỉ cần chọn mua máy chất lượng mà phụ kiện đi kèm theo máy cũng phải đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s chuyên cung cấp các dòng máy móc, thiết bị chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

>>Xem video: [Chỉ có tại M5s] Phụ kiện thay thế cho Máy hàn miệng túi liên tục STRONGER - Giá tốt

Đảm bảo tất cả các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dây curoa máy hàn miệng túi liên tục mà chúng tôi cung cấp đến cho người tiêu dùng.

Nếu có thêm thông tin hay chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

back top