Máy vặt lông gà vịt phi 60cm

Máy vặt lông gà vịt 60cm được sử dụng rất phổ biến tại các chợ gia cầm, chợ truyền thống, lò giết mổ. Vặt được 4 - 5 con cùng một lúc và chỉ mất 45s - 2 phút để cho ra thành phẩm. 


  • Model: VL-60
  • Giá: Liên hệ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chỉ bán Online
Gọi đặt mua: 0944010055 (7:30 - 22:00)

Bài viết hôm nay Thiết bị M5s sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết liên quan đến máy vặt lông gà vịt phi 60cm như thông số kỹ thuật, cấu tạo và những lưu ý trong quá trình sử dụng để bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

1. Thông số kỹ thuật máy làm sạch lông gà vịt 60cm

Dưới đây sẽ là thông số kỹ thuật chi tiết của máy nhổ lông gà lông vịt 60cm. Các bạn có thể xem qua

Thông số kỹ thuật:

Model: VL-60

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 750W

Kích thước: 65x65x100cm

Động cơ: Dây đồng 100%

Đường kính lồng: 60cm

Trọng lượng: 60kg 

Năng suất: 3 - 4 con/mẻ 

Tỷ lệ sạch: 95% với gà, 85% với vịt 

Thời gian: 45s - 2 phút/mẻ 

Bảo hành: 12 tháng 

Tình trạng: Hàng mới 100% 

Thông qua thông số kỹ thuật trên các bạn có thể thấy máy đánh lông gà vịt 60cm có công suất hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. 

Vì thế việc đầu tư một chiếc máy làm lông gà lông vịt ngay tại thời điểm này là vô cùng hợp lý. 

2. Cấu tạo chi tiết bộ phận máy vặt lông gia cầm 60cm

Máy vặt lông vịt có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

- Lồng quay lông: lồng quay lông còn được gọi là lồng vặt lông, lồng đánh lông, lồng nhổ lông…

  • Lồng vặt lông có chất liệu là Inox 304 cao cấp, việc sử dụng chất liệu Inox 304 không chỉ đảm bảo cho gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng…) được đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Mà còn giúp cho máy tuốt lông vịt, lông gà sau nhiều năm sử dụng vẫn giữ được độ bền theo thời gian, không bị gỉ sét, không bị xuống màu.
  • Giúp bề mặt của sản phẩm luôn sáng bóng giúp người tiêu dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau quá trình sử dụng. 

- Núm cao su: Núm cao su cực kỳ quan trong với máy làm gà làm vịt, bởi vì nó sẽ trực tiếp ma sát với gia cầm để làm sạch lông.

Việc sử dụng các núm cao su cao cấp sẽ đảm bảo cho thịt gà vịt, ngan, ngỗng… không bị bám mùi cao su nếu sử dụng các dạng núm cao su thông thường, ngoài ra nếu sử dụng các núm cao su thông thường cũng sẽ không có độ dẻo dai vì vậy khi sử dụng núm gai cao su vặt lông gà sẽ rất dễ bị gãy.

Cấu tạo máy nhổ lông gà vịt

- Cửa xả lông: cửa xả lông là bộ phận khi chúng ta xả nước thì thông qua cửa này. Lông gà vịt, gia cầm được đẩy ra ngoài rất dễ dàng.

- Motor: Motor là cơ quan đầu não của máy nhổ lông gà, nếu motor hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng toàn bộ quá trình làm việc của máy. 

- Chân đứng: đây cũng là một bộ phận cực kỳ quan trọng của máy làm sạch lông gà siêu cấp. Bởi vì nếu phần chân đứng yếu, không chịu nổi trọng lực phía trên thì máy sẽ rất bị rung lắc, dịch chuyển trong quá trình vận chuyển. 

  • Chân đứng của máy đánh lông gà được bao bọc bởi một lớp cao su chuyên dụng vì vậy cực kỳ chắn chắc và chấn trong quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra để tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng, đồng thời do bộ phận chân đứng máy làm sạch lông vịt gà không trực tiếp tiếp xúc với thịt gà nên được sử dụng chất liệu Inox 201.

Cấu tạo máy làm lông gà lông vịt

3. Lợi ích vượt trội khi sử dụng máy đánh lông gà vịt 60cm 

Dưới đây sẽ là lợi ích tuyệt vời mà máy nhổ lông vịt mang đến mời các bạn tham khảo qua. 

Tiết kiệm thời gian: Bình quân nếu vặt bằng tay thì sẽ mất đến 30’ để làm sạch. Còn nếu vặt lông gà bằng các loại hoá chất, nhựa cao su… thì sẽ rất độc hại đến người tiêu dùng. 

Còn đối với máy nhổ lông vịt lông gà thì chỉ mất từ 45 giây đến 2 phút để làm sạch một mẻ từ  2- 3 con tuỳ kích thước lồng máy.

Tiết kiệm chi phí nhân công: Đối với những cơ sở lớn chuyên cung cấp gà vịt gia cầm với số lượng lớn không thể nào thuê hàng chục nhân viên về chỉ để vặt lông gia cầm điều này sẽ gây hao phí nhân công và sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. 

Tăng tính chuyên nghiệp: Nếu bạn là một khách hàng. Giữa một bên chế biến thực phẩm bằng tay và một bên chế biến với máy móc trang thiết bị hiện đại. Theo bạn, bạn sẽ lựa chọn dịch vụ bên nào.

>>Xem thêm: Máy vặt lông gà vịt 65cm (năng suất 4-5 con/mẻ)

Công dụng máy vặt lông gà lông vịt

4. Cách sử dụng máy làm gà, làm vịt 60cm chi tiết nhất

Đầu tiên về nước trụng gà:

  • Nước trụng gà phải được đảm bảo không quá nóng cũng không quá lạnh (nhiệt độ thích hợp là 60 độ)
  • Không trụng gà quá lâu (thời gian thích hợp là khoảng 45 giây)
  • Sau khi đã trụng gà bạn sẽ cho trực tiếp vào lồng máy 

Lưu ý:

  • Bạn nên khởi động máy và cho máy chạy khoảng 30 giây đồng thời xả nước. 
  • Sau khi cho gà vịt vào bạn chỉ chờ khoảng 45 giây đến 2 phút sẽ cho ra thành phẩm 
  • Không nên nhồi nhét quá nhiều gia cầm vượt quá kích thước lồng máy.
  • Trong quá trình vặt lông gà vịt các bạn có thể đồng thời xả nước giúp lông gà được đem ra ngoài tránh việc quá nhiều lông gia cầm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lồng quay lông.
  • Sau khi tắt máy bạn có thể kiểm tra lại thành phẩm nếu vẫn chưa đạt yêu cầu bạn có thể vặt thêm một lần nữa tuy nhiên thời gian lần 2 chỉ cần chiếm khoảng ⅓ của lần đầu là đạt tiêu chuẩn. 
  • Ngoài ra lông gà sẽ có tỷ lệ vặt sạch cao hơn lông vịt là 95% trong đó tỉ lệ lông vịt sẽ chỉ chiếm 85% (bởi vì lông vịt có khá nhiều lông con). 

Thông qua bài chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức về dòng sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt phi 60cm. Nếu vẫn còn có nhiều chỗ chưa rõ hoặc có thêm các thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi ngay cho Thiết Bị M5s để được hỗ trợ sớm nhất có thể. 

Bình luận

Mua như vua - Chăm sóc như VIP
  • 100% chính hãng
  • Lỗi là đổi mới trong 1 tháng
  • Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Tổng đài kĩ thuật 0944010055 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng.

back top