Điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

Thiết bị điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger là phụ kiện chuyên dụng dùng cho các loại tời điện xây dựng đa năng để có thể hoạt động tầm xa hiệu quả lại an toàn. Tay cầm điều khiển từ xa cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Xem video: [Hướng dẫn nhanh] Lắp đặt bộ điều khiển từ xa (50m) cho tời điện | Đơn giản, dễ thực hiện
 • Model: DKTX-KCD
 • Giá: 1,500,000
 • Bảo hành: 12 tháng
  • Còn hàng
Mua ngay
Chọn size và màu sản phẩm.
Gọi đặt mua: 0944010055 (7:30 - 22:00)

1. Nguyên tắc hoạt động bộ điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

Ngày nay, thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển các loại tời điện có tính ứng dụng càng cao.

Điều khiển từ xa cho tời xây dựng Stronger là phụ kiện chuyên dụng dùng cho các loại tời điện xây dựng đa năng dòng KCD để có thể hoạt động tầm xa hiệu quả lại an toàn. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng Stronger.

Điều khiển từ xa cho tời điện Stronger KCD

Bộ điều khiển tời điện từ xa truyền sóng vô tuyến tương ứng với các lệnh nhị phân. Bộ phận thu sóng vô tuyến trên thiết bị được điều khiển nhận tín hiệu và giải mã nó.

Lợi thế lớn nhất của nó chính là phạm vi truyền tải rộng, có thể sử dụng các thiết bị cần điều khiển đến hơn 50 mét, đồng thời có thể điều khiển xuyên tường, kính…

Điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

2. Đặc điểm nổi bật thiết bị điều khiển tời điện từ xa

Thiết kế ngoại hình tay cầm điều khiển từ xa chắc chắn, với chất liệu nhựa cao cấp có độ chống chịu va đập và nhiệt độ khá tốt. Màu sắc trang nhã với chủ đạo là màu cam nổi bật, dễ dàng tìm thấy khi bị lạc mất trong môi trường xây dựng đất bụi.

4 nút điều khiển thiết kế tối giản thông minh hỗ trợ tối đa người tiêu dùng với điều kiện sử dụng thành thạo không hề khắt khe, cho dù là người mới tiếp xúc với dòng điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger này.

>>Xem video: [Hướng dẫn nhanh] Lắp đặt bộ điều khiển từ xa (50m) cho tời điện | Đơn giản, dễ thực hiện

Ưu điểm:

 • Giúp quá trình vận hành máy tời điện trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng.
 • Khả năng điều khiển từ 50-70m, linh hoạt trong quá trình sử dụng
 • Bộ điều khiển dễ dàng sử dụng với 4 nút điều khiển Up (Lên), Down (xuống), Stop và Start 

Điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

Nhược điểm

Bị nhiễu sóng do bên ngoài có rất nhiều các thiết bị máy móc sử dụng các tần số khác nhau, các tín hiệu vô tuyến cũng có mặt khắp nơi trong không gian do hàng trăm loại máy móc thiết bị dùng các tín hiệu vô tuyến tại các tần số khác nhau.

Do đó, người ta tránh nhiễu sóng bằng cách truyền ở các tần số đặc biệt và nhúng mã kỹ thuật số địa chỉ của thiết bị nhận trong các tín hiệu vô tuyến. Điều này giúp bộ thu vô tuyến trên thiết bị hồi đáp tín hiệu tương ứng một cách chính xác.

=>> Có thể bạn muốn xem: Điều khiển từ xa cho tời than CS Stronger giá tốt nhất thị trường

Điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

3. Địa chỉ mua điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger

M5S không chỉ phân phối thiết bị công nghiệp Stronger nhập khẩu chính hãng mà còn chuyên cung cấp các phụ kiện tời điện, trong đó có thiết bị điều khiển từ xa cho các loại tời điện.

Khi mua hàng tại Thiết bị M5S, khách hàng sẽ được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng cũng như chế độ hậu mãi trên mỗi thiết bị.

Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và thực nghiệm tư vấn hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng điều khiển từ xa cho tời xây dựng KCD Stronger của mình.

Tổng kết

Như đã giới thiệu, Ngày nay, điều khiển từ xa đã được ứng dụng rộng rãi rộng khắp và thiết bị tời xây dựng kết hợp sử dụng điều khiển từ xa chính là sự kết hợp vàng góp phần không nhỏ trong xây dựng và cả trong đời sống hằng ngày.

Phụ kiện tời điện các loại

Phụ kiện tời điện các loại

Bình luận

CAM KẾT BÁN HÀNG - THIẾT BỊ M5S
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Đổi mới nếu có lỗi trong 1 tháng
 • Thời gian bảo hành 12 tháng
 • Bảo hành tiện lợi bằng số điện thoại
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí trong thời gian sử dụng qua hotline 0944010055

back top